Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiếng anh cho trẻ em tại Newyork

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhbang0908, 29 Tháng chín 2015.

 1. thanhbang0908 New Member

  Tiếng anh là một trong nhiều ngôn ngữ được dùng trên toàn thế giới và nó cũng là ngôn ngữ bắt buộc trong các trường học, trong khi xin việc, khi làm việc và muốn có học vị cao như thạc sĩ hay tiến sĩ thì tiếng anh lại là yếu tố bắt buộc để học.

  Quá trình hội nhập WTO đã tạo ra nhiều thuận lợi hơn cho chính cả doanh nghiệp và người lao động. Doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi khi mở rộng thị trường giao thương với bạn bè trên thế giới, bên cạnh đó yếu tố yếu kém lại có quá nhiều bất lợi về rào cản thuế và ngôn ngữ. Người lao động lại có thêm cơ hội tìm việc nhiều hơn với ngôn ngữ chủ yếu là tiếng anh.

  Ngày nay, tiếng anh được các bậc cha mẹ đầu tư cho con cái ngay từ cái thuở còn bé, không như ngày xưa tiếng anh được biết đến sắp tới cái tuổi dậy thì, và ngày càng nhiều hơn các trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em mọc lên nhiều như nấm.


  [IMG]
  Với lối thiết kế hình ảnh đẹp mắt sinh động, ngôn ngữ nhiều màu sắc nhầm làm tăng khả năng thích thú học tiếng anh cho trẻ em. Nội dung chuyên sâu, phù hợp trẻ em, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống. Là môi trường học tiếng anh chỉ có giáo viên là người bản ngữ đứng lớp với thời gian dài và đầy kinh nghiệm thì trung tâm anh ngữ Newyork là sự lựa chọn không hề thua kém so với nhiều trung tâm hiện có tại HCM và một số tỉnh thành khác của cả nước. Với giáo trình được biên soạn chỉ dành cho thiếu nhi - luyện Anh ngữ qua trò chơi, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

  Các lớp anh ngữ tại Newyork luôn mở khai giảng hàng tháng, không chỉ dành riêng cho trẻ em mà chúng tôi còn mở các lớp tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài, tiếng anh cho người mất gốc. Đây là các lớp học không chỉ dành cho người muốn học tiếng anh để làm việc mà dành cho những người đã bị mất nguồn từ vựng, cách giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, người muốn nâng cao khả năng giao tiếp với người nước ngoài.

  Với sự phát triển của xã hội thì có thể nói tiếng anh đang ngày càng trở nên rất cần thiết cho chính nhu cầu công việc, cho chính xã hội…. Newyork là trung tâm ngoại ngữ dành cho hầu hết mọi thành phần lứa tuổi.

  HỌC VIỆN ANH NGỮ NEWYORK
  Trụ sở chính
  Số 13B, Ngõ 61/10, đường Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  (04)6 685 7755
  admin@newyork.edu.vn

  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Số 268, đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
  083 849 7340
  admin@newyork.edu.vn

  Chi nhánh Đà Nẵng
  Số 88, đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  0511 3821 307

  admin@newyork.edu.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam