Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiền tài, vận hạn, của cuộc đời đối với nữ sinh năm 1964

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 3 Tháng ba 2016.

 1. anh2010 Member

  Tiền tài, vận hạn, cuộc đời đối với nữ sinh năm 1964
  Đối sở hữu nữ sinh năm 1964 có các để ý sau
  Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).
  Đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…
  sim hợp tuổi 1964
  Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Hợp : Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…
  Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…
  sim hợp tuổi 1963
  Kỵ: Đá màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị khắc (Hoả khắc Kim): Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…
  không nên dùng: đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (KIM sinh THUỶ) Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz..
  sim hop tuoi 1962
  Vì dứng Can Giáp bắt buộc tuổi này ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu sở hữu. Tuổi này với nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, bằng không, ai ít gặp may thì họ cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp cho khiến cơ sở.
  nếu được ông cha hỗ trợ và sinh giờ thường thì làm cho nghề kinh doanh sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ ko để tình cảm xen vào công việc.
  sim hop tuoi 1961
  Phụ nữ tuổi này thích khiến những việc không hợp mang giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng lúc họ không mang điều kiện thì họ thích nội dung chứ không lưu ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa, ly tán.
  Giáp Thìn sở hữu thể thọ tới bảy mươi lăm tuổi trở lên, nhưng 49 tuổi đề phòng thủy nạn, buộc phải khiến các việc thiện phúc. Tuổi này đông con (theo số) mang tới năm sáu người, về già được ba con phụng dưỡng. cần làm việc thiện để tuổi già bình yên.
  sim hop tuoi 1969
  Tuổi Giáp Thìn tuy có tính tự cao, tự đại nhưng họ hiếu thuận, sẵn sàng giúp đỡ lúc gia đình bắt buộc bất luận với các mâu thuẫn riêng tư. Anh em cách biệt, bạn bè ít tuổi không phải chăng.
  Người Giáp Thìn siêu tự tin và với khả năng gánh vác các việc to. Là người của công việc, cần họ ko thích an nhàn mà luôn bận rộn.
  Tham khảo thêm tại: http://muasimsodep.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam