Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiến sĩ Jacob Haiavy cho LA Times: Phẫu thuật thẩm mỹ Chi lại trên xu hướng đi lên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seo asean, 14 Tháng mười 2016.

 1. seo asean New Member

  Tiến sĩ Jacob Haiavy đã từng phát biểu trong một mảnh LA Times về các dịch vụ làm phẫu thuật thẩm mỹ Lấy mỡ mí mắt ", một sự trở lại" trong nền kinh tế không chắc chắn này. Khi thảo luận về khuyến khích bệnh nhân, ông cho biết như sau:
  Chúng tôi sử dụng để cung cấp cho giảm giá trên nhiều thủ tục nào, nhưng chúng tôi lấy nó để cấp độ tiếp theo vào đầu năm nay. Đó là khó khăn bởi vì 90% những gì chúng tôi làm là tự chọn. Người dân đã Rà soát hơn và khả năng chống tiêu tiền.
  Nhưng như bài viết cho thấy, sự gia tăng mạnh mẽ trong kinh doanh có thể được gần như thực hành mỹ phẩm bắt đầu cung cấp giá đặc biệt, và bùng nổ dân xem xét khả năng tìm kiếm tốt hơn để nâng cao triển vọng của họ.
  12 năm trước đây Tiến sĩ Mark Berman đã đưa ra một giải pháp được thiết kế để ngăn chặn những vết sẹo từ đóng gói cấy ghép: một túi làm bằng chất liệu me-tex-như. Fox News Los Angeles gần đây cấu công việc của mình.
  Tiến sĩ Berman là một mỹ phẩm phẫu thuật Los Angeles chuyên khoa và vú tăng thêm.
  Nếu bạn đang có kế hoạch tham dự một sự kiện lớn và không thể chờ đợi để thể hiện các kết quả của bạn nâng ngực , bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có thời gian phẫu thuật ngay. Sử dụng đồ họa thông tin dưới đây để chắc chắn rằng bạn đang hạnh phúc, chữa lành, và sẵn sàng tiết lộ những thay đổi của bạn trong thời gian cho ngày trọng đại!
  Ngoài các thông tin, đào tạo và kinh nghiệm, bạn có biết rằng trước và sau khi hình ảnh là một phần quan trọng của việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn? Không chỉ là một cách tốt để xem chất lượng công việc của một bác sĩ phẫu thuật, nó cũng là một cơ hội để bắt đầu hình dung kết quả của riêng bạn.
  Để nhận được nhiều nhất của việc xem trước và sau khi hình ảnh, điều quan trọng là phải hiểu những gì để tìm và làm thế nào để so sánh kết quả. Sau đây là lời khuyên chuyên nghiệp để xem hình ảnh của ca Nâng ngực bằng túi độn ngực, chẳng hạn như nâng ngực, nâng ngực, hoặc giảm vú.
  Bắt đầu với hình ảnh Trước đó hoàn toàn Bạn
  Tiếp theo, Tìm Nở Ngực Kết quả You Love
  Xem lại Sau khi hình ảnh Giống như một Pro
  Hiểu mới so với kết quả cuối cùng
  Yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật!
  Bắt đầu với hình ảnh Trước đó hoàn toàn Bạn
  Khi bạn đến một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tuyến trước và sau khi bộ sưu tập, bước đầu tiên là để tìm kiếm "trước khi" hình ảnh có liên quan đến bạn. Hãy tìm những bệnh nhân có một loại cơ thể tương tự như những người cũng có cùng mối quan tâm như bạn, chẳng hạn như ngực nhỏ, hình ống ( "lục lạo") ngực, hoặc một mức độ phù hợp của võng.
  Trong khi kết quả của mỗi bệnh nhân là duy nhất, xem trước và sau khi hình ảnh của bệnh nhân mà giải phẫu tự nhiên là tương tự như của bạn có thể giúp bạn:
  Xem các thủ tục có thể cung cấp cho bạn những kết quả mà bạn mong muốn
  Hiểu những gì để thực tế mong đợi từ một thủ tục cụ thể
  Hình dung như thế nào tùy chọn nhất định có thể tìm trên cơ thể của bạn
  Không thấy ai như bạn trong phòng trưng bày ảnh trực tuyến bác sĩ phẫu thuật tại địa phương '?
  Lịch trình một vài vấn trong người với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín và họ chắc chắn sẽ có nhiều ảnh kiên nhẫn hơn trong văn phòng của họ (không phải tất cả các bệnh nhân cho phép hiển thị hình ảnh trực tuyến của họ).Trong tư vấn, bạn sẽ có lợi thế của việc có các chuyên gia phân loại ra mà hình ảnh bệnh nhân phù hợp với mối quan tâm và mục tiêu của bạn.
  Tiếp theo, Tìm Nở Ngực Kết quả You Love
  Đối với nâng ngực, trước và sau khi hình ảnh có thể đặc biệt hữu ích trong việc tìm hiểu các thủ tục khác nhau cải thiện ngoại hình vú. Cũng giống như phụ nữ, ngực đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ, không có tiêu chuẩn "hoàn hảo" vú, và kết quả lý tưởng có thể được duy nhất cho từng bệnh nhân. Tuy nhiên, có những phẩm chất nhất định mà việc nâng ngực thành công đều có điểm chung.
  Nâng ngực
  Cải thiện tính đối xứng và tỷ lệ
  hình dạng dễ chịu và đường viền
  Tăng đầy ở vú
  bệnh nhân Breast augmentation
  Nâng vú
  Cải thiện tính đối xứng và tỷ lệ
  viên mãn phục hồi trong ngực thượng
  Giảm võng và một hình dạng vú hấp dẫn hơn
  Fuller, nội thất trẻ trung và phía đường viền vú
  nâng ngực với augmentation sử dụng kỹ thuật đồ ngọt
  Giảm vú
  Cải thiện tính đối xứng và tỷ lệ
  khối lượng vú Đáng chú ý nhỏ
  vị trí núm vú làm hài lòng
  areolas hình đồng đều
  Vú nâng lên một tầm cao tâng bốc hơn
  bệnh nhân giảm vú
  Mặc dù nhìn vào trước và sau khi hình ảnh hữu ích như một hướng dẫn để những gì một bác sĩ phẫu thuật thường tạo ra như là một kết quả cuối cùng, điều quan trọng là nhận ra rằng tất cả mọi người là khác nhau và người ta phải đưa vào tài khoản khác nhau trong ngành giải phẫu tự nhiên của mỗi bệnh nhân. yếu tố giải phẫu mà có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:
  Sườn đường viền và hình dạng (đây là những gì các mô cấy nằm trên)
  Số lượng của các mô vú tự nhiên
  Các loại của các mô vú (lỏng hoặc hình)
  căng da (giảm cân và mang thai có thể gây ra vú căng của hình dạng thay đổi nhanh chóng theo thời gian)
  Kéo núm vú bị tụt Núm vú vị trí -Nếu vị trí núm vú đã được điều chỉnh trong một thủ nâng ngực hoặc giảm vú, núm vú nên trông trẻ trung nhưng tự nhiên.Điều này có nghĩa là các núm vú phải chỉ ra hoặc hơi hướng lên trên, và quầng vú phải được đặt ngay dưới điểm giữa chừng của vú. Mẹo:nhìn xem bên của bệnh nhân để đánh giá vị trí núm vú.
  Điều quan trọng là phải nhớ rằng cả hai bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân làm việc chặt chẽ với nhau để xác định tùy chọn này sẽ cung cấp tốt nhất các kết quả một bệnh nhân đang tìm kiếm. Nếu một "sau khi" hình ảnh không đáp ứng được mục tiêu thẩm mỹ cá nhân của bạn, kết quả vẫn có thể đáp ứng những mong muốn thể hiện điều đó bệnh nhân. Nếu bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam