Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiện ích dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 5 Tháng mười 2016.

 1. creative Member

  Tòa nhà Lancaster Loncoln là một tổ hợp bao gồm 35 tầng trong đó có tới 2 tầng hầm , tổng diện tích 70 , 022m2 , bao gồm 510 căn hộ hào nhoáng , phong phú về diện tích , từ 50 - 500m2 , các penthouse đạt tiêu chuẩn quốc tế và 3 tầng văn phòng , 2 tầng dành cho khu trung tâm thương mại; 2 tầng hầm phục vụ nhu cầu đậu xe của cư dân và khách đến tòa nhà.

  Vận hành và quản lý đơn vị đầu tư đẳng cấp
  nổi bật , du an lancaster là một trong những tòa nhà chung cư áp dụng tốt nhất mô hình quản lý và vận hành khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao.
  khách hàng mua căn hộ tại Lancaster được cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ theo mô hình khách sạn cao cấp , hướng tới đối tượng người thuê là những chuyên gia , doanh nhân trong và ngoài nước.
  ngoài ra đề án Lancaster Lincoln sử dụng hệ thống máy phát điện đẳng cấp không gây tiếng ồn , đảm bảo cung cấp nguồn điện đề phòng mạnh mẽ mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các cư dân tại tòa nhà. Hệ thống an toàn của căn hộ Lancaster cũng hơn hẳn những nơi khác; thậm chí đơn vị đầu tư còn đảm bảo an toàn hơn cả ở khách sạn.
  Đơn vị đầu tư đẳng cấp
  Trung Thủy Group ( TTG ) là một trong những công ty được thành lập từ những năm 1987 bời người sáng lập hiện còn là chủ tịch HĐQT kiêm cố vấn chiến lược cho tổng giám đốc. Tập Đoàn Trung Thủy ( hiện nay được gọi là TTG Holding ) đã tạo một bước đột phá thụ tang thành nhà phát triển bất động sản danh tiếng nhất tại Việt Nam được biểu lộ và biết đến qua các du an phu gia chất lượng cao. TTG Holding cũng đã và đang phong phú hóa các hạng mục đầu tư của mình , đầu tư vào các lĩnh vực khác như khách sạn , du lịch , và đầu tư nhằm đem đến thêm giá trị cho Tập Đoàn cũng như đem đến ích lợi cho xã hội.
  hiện nay đề án đang được đơn vị đầu tư xây dựng nhà mẫu sẽ sớm hoàn tất và đưa ra thị trường vào cuối tháng 9 đầu tháng 10/2016.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam