Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiến hành restore để cải thiện lỗi loạn cảm ứng trên iPad

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kyphong68, 1 Tháng bảy 2016.

 1. kyphong68 Member

  Với một chiếc tablet như iPad thì màn hình lcd thật sự là bộ phận quan trọng nhất. Do là màn hình hiển thị nên chúng rất nhạy cảm trước những tác động lực từ môi trường ở ngoài và gặp lỗi là điều khó tránh khỏi. gần đây có đông người dùng gặp phải hiện tượng màn hình cảm ứng iPad bị nhảy cảm ứng mà không biết cách khắc phục như thế nào. ipad nhảy cảm ứng

  - Nếu đã quen dùng những chiếc Smartphone thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy được màn hình cảm ứng là bộ phận quan trọng đến nhường nào. gần đây có khá nhiều trường hợp thông báo rằng iPad của họ đang tổ chức hiện trạng nhảy cảm ứng.
  - Khi bắt gặp hiện trạng này thì iPad của bạn sẽ không thể sử dụng cách thông thường giả dụ bạn động tác 1 đằng thì nó lại thực hiện 1 nẽo, lỗi này có thể bị hiểu lầm giống như tình hình lệch cảm ứng nhưng nó khá là nặng.
  [IMG]
  Ipad Bị Nhảy Cảm Ứng Là Tại Tại SaoMàn Hình Lcd Ipad Nhảy Cảm Ứng Có Khả Năng Xảy Ra Do Một Ít Nguyên Nhân Sau

  - Hệ điều hành IOS của bạn đã gặp phải trục trặc
  - được trang bị lực ấn lên màn hình lcd iPad quá mạnh hoặc vô tình làm rớt rớt cũng có khả năng khiến lỗi này xuất hiện. màn hình ipad bị hở sáng
  - Cũng có thể do những phần mềm mà bạn trang bị bị mâu thuẫn với nhau gây ra được tình trạng này.

  Thực Hiện Theo Nhiều Biết Sau Để Xử Lý Hiện Trạng Lỗi Này:

  - Trong tình huống vẫn không có, hãy Restore lại iPad bởi rất có thể app iOS của máy đã bị lỗi. Hãy tải phần mềm iTunes biến thể gần nhất về computer và kết nối iPhone với iTunes để Restore nhé.
  - Huy Dũng mobile chuyên nhận thay mới màn hình cảm ứng Ipad zin, rẻ tiền lấy liền tại tphcm, chúng tôi có nguồn nhân lực cộng tác viên giỏi, cùng trang thiết bị tối tân, bảo đảm khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.
  - Bước đầu, bạn sẽ cần restart iPad của bản thân xem tình hình này có biến chuyển không. Lỗi này được giải quyết thì bạn nên xóa hết những app chẳng cần bởi có thể nó là Lý do gây được lỗi trên.
  - thi hành cả hai cách trên mà hiện trạng lỗi vẫn còn thì màn hình hiển thị đã được hỏng, cần được thay ngay lập tức.

  Nguồn: huydungmobile.vn/nguyen-nhan-cam-ung-ipad-bi-liet-nhay-loan-xa-do-cam-ung

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  Face: fb.com/huydungmobile
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam