Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 29 Tháng hai 2016.

 1. aduy1992 Member

  phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ chuẩn Hàn hoàn toàn không nguy hiểm đến sức khỏe bởi việc bóc tác được tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

  Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim X-quang hàm mặt cơ bản, đánh giá xem mức độ hô nặng hay nhẹ, nguyên nhân gây ra hô là do hàm hay do răng, hay phối hợp cả hai. Tiếp theo, bạn được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây mê toàn thân để bạn cảm thấy thư giãn và không đau rồi tiến hành phẫu thuật hàm hô.

  Do đường rạch nhỏ, lại nằm hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed thế hệ mới điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý, cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép bác sĩ thực hiện việc cắt xương nhanh gọn hơn, không gây nên hiện tượng lồi lõm và không tạo bột xương.

  Tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời đặc biệt là phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi là 1 kỹ thuật rất cần chuyên môn cao của người bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị, công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc.

  Tiến hành phẫu thuật: Tùy theo mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp.

  [IMG]
  Tuy nhiên, một số người lại vướng phải vấn đề cười hở lợi, nụ cười của họ vì thế cũng trở nên kém tươi tắn, thậm chí khi kết hợp với hô hàm, họ không dám mở miệng cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy. Có thể kể đến các thiết bị công nghệ cao tại Bệnh viện như: Máy X Quang kỹ thuật số, máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích hàm mặt MOS, máy vectra 3D…

  Tại sao, chúng ta lại không khắc phục nhược điểm của nụ cười hở lợi khi vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết một cách triệt để. Hầu như cười hở lợi chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chứ không gây hại đến vấn đề sức khỏe. Nếu trước kia, khi gặp phải khuyết điểm cười hở lợi, chị em vẫn thường chấp nhận với điều đó và nghĩ sẽ không có phương pháp nào điều trị được.

  Thế nhưng , nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ khiến cho chị em thấy rất ngại, rất mất tự tin đồng thời kém phần duyên dáng khi gặp gỡ.

  Nhiều bạn hỏi thực hiện phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý. Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật.

  Việc chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, chủ yếu là giữ gìn vệ sinh răng miệng và thực hiện theo đơn mà bác sĩ hướng dẫn.
Tags: thảm ăn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam