Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tiến hành nâng mũi khi nào

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 1 Tháng sáu 2016.

 1. hien93. Member

  Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày
  Mũi hếch và dài khoằm
  Mũi gãy, gù
  Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ
  Sóng mũi bị lệch, vẹo
  Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên
  Chú ý khi chọn trung tâm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
  Nâng mũi Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu chọn không đúng địa chỉ nâng mũi, tay nghề bác sĩ kém, không những bạn không có được chiếc mũi đẹp mà còn tự đặt mình vào các nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Do đó khi chọn trung tâm nâng mũi bạn phải lưu ý các điều sau:
  Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.
  [IMG]
  Hình ảnh nâng mũi hàn quốc
  Máy Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu đối với trung tâm thực hiện nâng mũi. Chiếc máy này giúp bạn nhìn thấy trước hình dạng mũi chuẩn sau phẫu thuật, chứ không phải sử dụng photoshop như một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Chiếc máy này còn giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn để có thể phẫu thuật nâng mũi thật chính xác.
  Trung tâm thực hiện phải có kho sụn nhân tạo phong phú đáp ứng được mọi kích cỡ mũi của khách hàng. Các loại sụn này phải được chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành
  nâng mũi không phẫu thuật bạn đã biết rõ về nó
  Trung tâm nâng mũi ngoài sụn nhân tạo còn phải có đầy đủ các vật liệu khác như Megaderm, sụn sườn nhân tạo giúp bác sĩ sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi mà khách làm bị hỏng ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.
  Một địa chỉ nâng mũi tốt là khi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng yên tâm làm đẹp.
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên nâng mũi đẹp tại 536-540- Trần Hưng Đạo-P2-Q5, TP Hồ Chí Minh.

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam