Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tiện dụng không ngờ lúc học nghề chăm sóc da

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Theo Báo cáo của Tổng cục thống kê Việt Nam, 1 năm cả nước mang hơn 2000 spa to nhỏ được có mặt trên thị trường mang đến hàng chục nghìn công việc khác nhau trong lĩnh vực thẩm mỹ. Từ xu hướng ấy, nghề chăm sóc da cũng đang là một nghề say mê của bạn trẻ vì các tiện dụng ko ngờ dưới đây.

  [IMG]
  • Nghề mang đến thu nhập ổn định
  Thanh Hà, Tây Sơn, Hà Nội- hiện đang là nhân viên trị liệu da kỹ thuật cao tại một spa nằm trên đường Chùa Bộc cho biết: “ Mình năm nay mới 21 tuổi nhưng đã sở hữu 2 năm kinh nghiệm trong trị nám và tàn nhang cho da. Ngay sau lúc biết tin ko đỗ đại học, mình theo học nghề tại 1 cơ sở trên đường Đại Cồ Việt. Khóa học kết thúc sau 4 tháng, mình được cấp tấm bằng quốc tế và đi làm cho ngay tại đây. Tuy là một cơ sở nhỏ nhưng khi nào cũng đông khách. 1 nhân viên trị liệu như mình mới ra trường với thể sở hữu thu nhập 7 triệu đồng. Sau 2 năm chăm chỉ làm cho việc giờ mức lương của mình là 19 triệu/tháng.”

  Bạn Quỳnh Anh, Trường Trinh, nhân viên massage body tại một thẩm mỹ viện ở Tôn Thất Tùng cho biết: “ Nghề chăm sóc da là 1 nghề mang đến thu nhập tương đối cao và ổn định cho nhân viên. khi mới học việc ở đây, mình cũng chỉ mới kiếm được 2 triệu/tháng. Sau một năm thành thạo tay nghề, giờ thu nhập của mình là 20 triệu/tháng, vào những dịp lễ thì con số này sở hữu thể gấp hai lần.
  • Nghề dễ xin được việc làm
  sở hữu con số hơn 2000 spa tăng lên trong một năm, đây sẽ là mảnh đất hái ra tiền cho những ai dám theo đuổi nghề làm đẹp tới cùng. một spa trung bình cần từ 3-4 thợ chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm, có các spa to, con số này nâng cao gấp 10 lần từ 30-40 người bắt buộc khi nào cũng phải tuyển thêm nhân viên để đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn.
  • Chi phí học nghề thấp
  Chỉ mang 30-50 triệu đồng trọn gói cho một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, bao gồm cả massage, trị liệu da kỹ thuật cao…là những học viên đã với đủ tự tin đi làm ở một số thẩm mỹ viện lớn với mức thu nhập ổn định.
  • Thời gian học nghề ngắn
  Để trở nên 1 nhân viên chăm sóc da sở hữu toàn bộ kỹ năng, học viên chỉ mất từ 3-6 tháng tùy từng khóa học. Con số này hơi ngắn so với 4-5 năm học vươn lên là cử nhân đại học
  • Nghề làm đẹp cho mình, làm cho đẹp cho đời
  Đây ko chỉ còn là 1 nghề khiến đẹp và chăm sóc nhan sắc cho hầu hết người, mà chính bạn cũng với thể tự làm đẹp cho mình bằng những kinh nghiệm quý giá trong giai đoạn trị liệu tại những spa, thẩm mỹ viện.

  hoc cham soc da mat o tphcm
  hay hà nội đang là 1 cơ hội lớn cho tương lai của người trẻ, tại sao bạn ko thử sức mình ngay từ hôm nay.

  tới sở hữu bích nguyệt academy quý khách sẽ được hướng dẫn chăm sóc da cũng như các bài học về chăm sóc da phải chăng nhất ngày nay mang các chuyên gia bậc nhất uy tín và chất lượng về ngành thẩm mỹ.

  Nguồn: lợi ích không ngờ khi học nghề chăm sóc da | Diễn Đàn Thiết Kế | Tin Tức Kiến Trúc Xây Dựng Hàng Đầu Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam