Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi SVTECH, 13 Tháng tám 2015.

 1. SVTECH New Member

  TÍCH HỢP HỆ THỐNGSVTECH
  I. XU HƯỚNG TÍCH HỢP HỆ THỐNG HIỆN NAY
  Lĩnh vực thế mạnh hàng đầu và xây dựng danh tiếng cho thương hiệu SVTECH là “Tích hợp hệ thống”.
  Trong kỷ nguyên số, khi sự phát triển vươn tới đỉnh cao mới, vượt quá những định nghĩa thông thường về tốc độ “phát triển”. Người ta sẽ dùng “Sự tiên tiến của công nghệ” để mô phỏng chúng.

  Trong thế giới kết nối đa chiều, khi công nghệ là bắt buộc cho mọi nền tảng phát triển khác, thì giải pháp “Tích hợp hệ thống” là cụm từ không còn lạ lẫm trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô. Trở thành mối trăn trở hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp tham vọng bắt kịp với nhịp phát triển của tổ chức mình. Giúp tạo lập hệ thống CNTT hoàn thiện từ phần cứng, phần mềm, giải pháp cho đến dịch vụ với chi phí tối ưu nhất và có khả năng thu hồi vốn cao cho khách hàng.

  Sao lưu hệ thống dữ liệu “KHỔNG LỒ” một cách “AN TOÀN” từ đó quản trị tài nguyên một cách dễ dàng, hiệu quả; Các giải pháp phòng/chống rủi ro tài chính với hiệu suất cao; Hệ thống an ninh giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, đáng tin cậy; Tối ưu hóa thời gian quản lý hệ thống… Là những ưu thế vượt trội mà Tích hợp hệ thống mang lại cho doanh nghiệp.
  II. TÍCH HỢP HỆ THỐNG LÀ GÌ?
  Trong kỹ thuật, hiểu theo một cách dễ hình dung nhất, tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là là kết nối nhiều hệ thống con rời rạc với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn, đảm bảo tất cả được kết hợp chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất. Vận hành trơn tru theo mục đích riêng có của từng doanh nghiệp. Là giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất về vấn đề công nghệ một cách thông minh, hơn nữa là tùy biến theo nhu cầu.
  [IMG]
  Trong công nghệ thông tin, “Tích hợp hệ thống” giúp tích hợp các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng khác nhau bằng việc sử dụng các kỹ thuật kết nối như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình... Tích hợp hệ thống cũng là quy trình giúp nâng cao hiệu quả và năng lực của hệ thống mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

  III. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TÍCH HỢP HỆ THỐNG
  Tích hợp hệ thống giúp kiểm soát được chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn hoặc phân hệ nghiệp vụ tùy vào mức nhu cầu sử dụng của họ trong giai đoạn đó. Sự ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình quản lý, sản xuất, giúp tinh gọn quy trình, rút ngắn thời gian quản trị hệ thống và ngăn chặn các rủi ro xâm hại từ những môi trường kinh doanh không lành mạnh. Góp phần làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

  Để tích hợp hệ thống thành công, cốt lõi nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là là giống nhau. Thì năng lực triển khai của kỹ sư tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất.
  [IMG]
  Mức độ ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp Tích hợp hệ thống: “Năng lực triển khai – Giải pháp ứng dụng – Hệ thống chứng chỉ - Cấp đối tác”.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam