Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tích hợp giao diện mobile cho thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nhiều thiết kế website bán hàng chuẩn seo công ty được thiết kế không có khả năng hiển thị trên Smartphone, điện thoại di động. Như vậy bạn đang mất một lượng đáng nói khách hàng tiềm năng đến với bạn rồi đó.

  [IMG]

  + Tăng trải nghiệm cho người sử dụng

  thiết kế web bán hàng online phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ đem lại cho người dùng của bạn một bí quyết mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Chuyển hướng cơ cấu sẽ được nhiều khách hàng thân thiện và trực quan. Hãy cố gắng tối ưu thiet ke web seo mobile để tăng trải nghiệm cho người dùng.

  Giải pháp thiết kế trang web cho thiết bị di động

  thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng Responsive website Design đang được Google đánh giá cao vì nó giúp trang trang web có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, với kích cỡ màn hình khác nhau.

  Giả thiết bạn đã nhận ra những ích lợi từ việc thiết kế trang web sử dụng dịch vụ thiet ke web tai ha noi cho điện thoại di động, nhưng web của bạn chưa hiển thị được trên điện thoại di động, bạn muốn thiết kế một website hiển thị tốt trên di động thì hãy liên lạc với Keyweb.

  Với dịch vụ thiết kế trang web trên điện thoại di động từ Keyweb, trang web của bạn không chỉ được thiết kế với giao diện thân thiên, đầy đủ các tính năng mà trang web của bạn với độ tương xứng cao nhất cho những thiết bị di động như: smartphone và máy tính bảng bằng nền tảng công nghệ hiện đại nhất nhằm tăng tốc độ website lúc truy cập, tự động chuyển hướng từ những thiết bị di động thông minh…

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam