Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

[Tìm hiểu cách] Các vị thuốc Chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi demviethanoi, 11 Tháng bảy 2016.

 1. demviethanoi New Member

  điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp đông y

  Bệnh thoát vị đĩa đệm rất phổ biến ngày nay, đĩa đệm mà bị thoát vị sẽ chèn lên dây thần kinh ở tuỷ sống, cổ sẽ bị đau xuống vai, tay, hay tê xuống các ngón tay. Đối với cột sống thắt lưng thì đau xuống thần kinh toạ.

  Nguyên nhân bệnh thoát vị đĩa đệm

  Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm quan yếu là do:

  thương tổn: Do tại nạn lao động, tai nạn, giao thông hay vấp ngã,....

  Sai tư thế lao động: Đau khi bê mang vác đồ nặng ở phong thái xấu.

  Tuổi: Tuổi cao thì đĩa đệm càng mềm, nhân nhầy khô, vòng sụn phần bên ngoài xơ hóa rạn nứt hoặc rách.

  Di truyền: Người trong gia đình có đĩa đệm yếu bất thường về cấu trúc thì người của thế hệ sau cũng rất dễ mắc thoát vị đĩa đệm.

  cộng thêm các bệnh lý về cột sống bẩm sinh thường mắc phải như: Gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống cũng dẫn đến tình trạng bệnh căn bệnh thoát vị đĩa đệm.
  [IMG]

  trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất

  Dùng thuốc đông y là một trong những phương khá an toàn và hiều quả vì nguyên liệu toàn bộ được lấy từ các loại thảo mộc bản địa tự nhiên. Được sử dụng ở dạng tươi hoặc sấy khô . Những toa thuốc uống, bôi, đắp cộng thêm và còn có thuốc tăm và xong hơi.

  Ngoài việc dùng thuốc đông y còn kết hợp với phương pháp châm cứu , xoa bóp ấn huyệt và vật lí trị liệu để chữa bệnh một cách triệt để.

  Xoa bóp giúp kích ức vật lý, tác động trực sau đến da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan khác làm hoán đổi thần kinh, thể dịch, nội tiết. Về xương khớp, xoa bóp giúp làm tăng cường dinh dưỡng tại nơi, làm giãn cơ, giảm bớt đau và hạn chế được quá trình thoái hóa, bình phục chức năng chuyển động.

  >>>>> Tìm hiểu thêm: Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cổ
  [IMG]  chữa căn bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y

  Châm cứu được các nhà nghiêm cứu chứng thật là liệu pháp rất an toàn, ít rủi ro, thâm nhập hơn so với những phương pháp truyền thống như: giải phẫu và uống thuốc giảm đau. Cũng chính vì tác dụng phụ của việc Để dùng thuốc hạn chế bị đau, mà Đa phần người bị bệnh thường chọn sử dụng đông y hợp tác với châm cứu hơn.

  phương pháp này chất lượng tốt lâu dài hơn khi sử dụng hợp tác cùng với kỹ thuật vật lí trị liệu và rèn luyện. Khi châm cứu được thực hành một cách đích thực nó còn giúp cho người mắc bệnh biến chuyển tốt tâm trạng và bớt mệt mỏi. Giúp trị khỏi các bệnh lý về xương khớp.

  >>>>> xem thử thêm: Cách chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

  Nhắc nhở: người bệnh nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa khám xét, Để nắm rõ bệnh tình cũng như có liệu pháp chữa trị một cách phù hợp. tránh tự động chữa trị khi chưa có sự hướng dẫn của bác sỹ, tránh bệnh tình chuyển biến nặng có thể làm cho hiện tượng liệt, tàn phế tác động tới cuộc sống sau này.

  Để có khả năng biết thêm thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì cần giải đáp.Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0439630666 - 0966115550.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam