Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thuyết minh pin quang điện mặt trời

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tunchibi, 19 Tháng chín 2016.

 1. tunchibi Member

  Một tấm pin quang điện (còn gọi là pin năng lượng mặt trời , mô đun quang điện) là thiết bị được đóng gói, lắp ráp, kết nối từ các tế bào quang điện.
  Tế bào quang điện là các phiến hợp chất bán dẫn dạng tinh thể hoặc dạng vô định hình(màng mỏng), thường là các nguyên tố Si và có thể có thêm Bo, Cd, Al.
  Khi ánh sáng mặt trời ở mức năng lượng từ 1,1 eV ~ 1,4 eV thì hầu hết các loại pin quang điện sẽ sản sinh ra điện( Điện một chiều DC).
  Mỗi tấm pin quang điện có thể được sử dụng như là một thành phần của một hệ thống quang điện công suất lớn, để tạo ra và cung cấp điện năng cho các ứng dụng thương mại hoặc dân cư. Chúng được đánh giá dựa vào công suất đầu ra DC của mình theo các điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn, và thông thường vào khoảng 100 W đến 450 W. Hiệu suất của một tấm pin quang điện quyết định đến diện tích của nó với cùng một công suất khi đánh giá. Ví dụ: Một tấm pin có hiệu suất là 8% , công suất 230 W sẽ có diện tích gấp đôi một tấm pin hiệu suất 16%, công suất 230 W. Vì mỗi tấm pin quang điện chỉ có công suất nhất định nên hầu hết các dự án công suất cỡ lớn đều sử dụng nhiều tấm pin quang điện.
  Một hệ thống quang điện điển hình (còn gọi là máy phát điện NLMT) bao gồm nhiều tấm pin quang điện, một Inverter ; đôi khi còn kèm thêm ắc quy, hệ thống xoay hướng các tấm pin và hệ thống dây điện kết nối.
  Tuổi thọ của các loại pin quang điện kéo dài từ 20 đến 30 năm. Chúng có thể được lắp đặt dễ dàng trên mái nhà, khoảng diện tích trống( với pin công nghệ monocrystaline hoặc multicrystaline), hay trên tường, vách các công trình xây dựng( với pin công nghệ thin film).
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bơm nhiệt, bơm nhiệt không khí, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  H'strong luôn đồng hành cùng công trình nhà bạn
  Dương Thu Hằng
  Chuyên gia hệ thống nước nóng trung tâm
  Add : Số 1- Ngõ 196 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  Tel : 04 39912075
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam