Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thương vụ M&A đầy ắp năm sau

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreen, 17 Tháng mười 2015.

 1. vigreen Member

  Theo các thông tin hiện nay được biết tại BĐS trong nước thì hoạt động M&A trong 1 năm trở lại đây nâng cao đều và gần đến nhiều khả năng vẫn sẽ nâng cao.
  Nguồn đầu tư nước ngài vào trong nước


  Nguyên nhân 1 phần là do kinh tế trên đà hồi phục, trong đấy BĐS đã chạm mức đáy của 1 giai đoạn, theo số liệu ghi nhận thì GDP nước ta hiện nay nâng cao khoảng 6,81% vào quý 3 năm 2015 nâng cao so mang quý 1 và 2 của năm 2015.

  ko kể đấy mang nhiều tổ chức lớn trên thế giới cũng đã nâng cao dự báo phát triển kinh tế năm nay của VN là khá rẻ, do đó thị trường hiện nay đang được hầu hết các doanh nghiệp trong và ngài nước để mắt đến.
  Qua phân tích thì thị trường Việt Nam là nơi hấp dẫn để đầu tư trong thời gian tầm trung so mang các quốc gia trong khu vực, ngài ra nhiều thông kê cũng cho biết thì nhiều tổ chức hay cá nhân đang hướng sự đầu tư của mình vào thị trường Việt Nam để nâng cao khả năng hiện diện của mình tại thị trường tiềm năng này.
  Ví dụ như trong giữa năm nay mang các tổ chức quỹ đầu tư từ Mỹ đã thực hiện vào việc đầu tư khoảng 100 đô la Vincom Retail, nhà đầu tư và hoạt động lớn nhất tại Việt Nam.
  các dự án khác lớn được để mắt đến như dự án tại Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, mang trị giá lên đến 279 triệu đô la, lên kế hoạch xây cần khu trung tâm và cung ứng lên đến 500 triệu USD của doanh nghiệp Amata mở bán.
  hiện nay riêng tại ngành BĐS mang khoảng 763 triệu đô la, tổng số giao dịch trên thị trường của M&A đạt khoảng 535 triệu đô la.
  [IMG]
  Chính sách tác động nhiều đến M&A


  Ngài tín hiệu hồi phục của ngành BĐS, chính phủ mang điều biện pháp tích cực về các chính sách và quy định mang liên quan đến lĩnh vực đầu tư, dựa vào luật sửa đổi thì 2014 nhau rồi quy trình giấy tờ về đầu tư, nhất là các doanh nghiệp đầu tư ko kể nước được nới lỏng hơn.

  Nhưng theo ghi nhân mới đây về M&A hầu hết doanh nghiệp nước ko kể đang đi sắm các BĐS thương mại đang thu được lợi nhuận cao, nhưng do bị hạn chế đầu tư cần doanh nghiệp đang định sắm các phân khúc khác như nhà ở xã hội tiêu biểu là chung cu hh2 linh dam , chung cư hh1 linh đàm, chung cư vp7 linh đàm ,….

  Trong số các nhà đầu tư từ nước ko kể tiêu biểu là các doanh nghiệp từ singapo, còn mang thể kể đến 1 số nước khác như Nhật, Hàn,…
  Tập đoàn Mapletree tham gia vào thị trường Bất động sản Việt Nam từ năm 2005 trong lĩnh vực kho vận (logistics). Năm 2012, tập đoàn đã hoàn thành dự án khu công nghiệp Mapletree Business City tại Bình Dương. Dự án mới đây nhất tại Việt Nam là trung tâm thương mại thứ 1 (SC Vivocity) tại quận 7, Tp. HCM, liên doanh mang doanh nghiệp , cổ phần phát triển Đầu Tư Sài Gòn Co-op (SCID).
  ko kể ra, trong quý 3/15, CapitaLand chuẩn bị xây dựng dự án vật dụng 7 về đầu tư nhà ở tại Việt Nam, với niềm tin rằng vững mạnh kinh tế và sự đô thị hóa tại Việt Nam sẽ thúc đẩy nhu cầu BĐS trong nước.
  thương hiệu marketing căn hộ dịch vụ của CapitaLand là Ascott, cũng đã xâm nhập vào Việt Nam với hợp đồng quản lý dự án Citadines Central tại Bình Dương trong quý 3/15.
  Song song đó, tập đoàn Keppel Land cũng tăng cường hoạt động đầu tư lúc thị trường đang với dấu hiệu hồi phục, với việc vững mạnh dự án Sài Gòn Centre quá trình 2 và Estella quá trình 2 và 3, Standard Chartered Private Equity đang ưa chuộng đầu tư vào phân khúc nhà ở khúc bình dân và sẵn sàng liên kết đầu tư, những liên doanh tại châu Á của quỹ này bao gồm dự án vững mạnh nhà ở cao cấp trị giá 160 tỷ IDR (Rupiah của Indonesia) và dự án nhà ở bình dân trị giá 12,5 tỷ IDR tại Ấn Độ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam