Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thưởng thức những bản nhạc iTunes trên thiết bị Android bằng 3 cách cực đơn giản

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi xiaomei, 15 Tháng năm 2016.

 1. xiaomei New Member

  Dùng điện thoại Android, nghe nhạc trong thư viện iTunes có lẽ là điều không thể. Nhưng với các cách trong bài viết này điều đó sẽ thành hiện thực

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 cách chuyển những bản nhạc trong thư viện iTunes đến thiết bị Android một cách đơn giản và dễ dàng.
  (Tất nhiên, trước khi thực hiệín các hướng dẫn dưới đây điều bạn cần làm là tai iTunes về cho máy và khởi chạy phần mềm.)
  1. Chuyển nhạc qua Google Play Music

  Google Play Music sẽ là một lựa chọn rất tốt để tương thích với iTunes, ứng dụng này cung cấp không gian lưu trữ đám mây cho kho âm nhạc với 50.000 bài hát. Và bạn có thể truy cập ứng dụng này cả trên máy tính cá nhân và điện thoại.
  Để đồng Google Play Music và iTunes bạn cần tải về ứng dụng Google Music Manager (hoặc Google Play Music for Chrome) cho máy tính và Google Play Music cho điện thoại.
  Tiếp đến, mở chương trình đã tải và đăng nhập bằng tài khoản Google, chọn trình ứng dụng iTunes đã cài đặt sẵn, Google Music Manager sẽ bắt đầu tải lên các tập tin nhạc chứa bên trong nó vào iTunes.
  [IMG]Với Google Play Music bạn có thể tải nhạc cho iTunes một cách dễ dàng
  Dự liệu được tải lên trên máy tính sẽ tự động đồng bộ với ứng dụng Google Play Music trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào My Library là sẽ thấy nhạc bắt đầu xuất hiện.
  Bạn có thể lắng nghe các bài hát iTunes tải lên thông qua Google Play Music khi kết nối dữ liệu di động hoặc có Wi-Fi. Còn nếu muốn tiết kiệm không gian lưu trữ trên thiết bị thì bạn có thể pin bài hát hoặc album mà mình thích để nghe offline.
  2. Chuyển tập tin nhạc qua ứng dụng iSyncr

  Có nhiều ứng dụng có thể giúp truyền nhạc iTunes vào điện thoại Android nhưng iSyncr được đánh giá là ứng dụng đơn giản và hiệu quả nhất.
  [IMG]Chuyển tập tin nhạc iTunes qua ứng dụng iSyncr đơn giản và hiệu quả
  Để bắt đầu, bạn cần tải về ứng dụng iSyncr từ Google Play thông qua điện thoại Android và cả trên máy tính. Sau khi hoàn tất, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và mở ứng dụng iSyncr đã tải trên máy tính.
  Phần mềm sẽ tự động mở một cửa sổ gợi ý những tập tin bạn muốn đồng bộ hóa với điện thoại, hãy đánh dấu vào hộp bên cạnh iTunes, nhấp vào nút Synchronise. iSyncr sẽ chuyển các tập tin iTunes vào điện thoại di động của bạn. Bấm End khi quá trình tải kết thúc. Và bạn có thể phát các tập tin và thưởng thức những bản nhạc yêu thích trên điện thoại di động.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển tập tin iTunes từ máy tính vào điện thoại băng iSyncr thông qua mạng wifi. Miễn là điện thoại và máy tính được kết nối internet thông qua cùng một mạng.
  Một lưu ý nhỏ, nếu bạn muốn lưu trữ một bộ sưu tập nhạc lớn, bạn nên đầu tư một thẻ nhớ microSD dung lượng lớn để tăng không gian lưu trữ nhạc, còn không, hãy chọn lọc nội dung sao chép cho thích hợp để bộ nhớ điện thoại không bị full.
  3. Sao chép nhạc thông qua USB

  Còn nếu bạn không muốn dựa vào một ứng dụng của bên thứ 3, thì còn một cách đơn giản khác giúp bạn di chuyển thư viện nhạc iTunes trên máy tính vào điện thoại. Đó là dùng cáp USB.
  [IMG]Bạn cũng có thể sao chép nhạc iTunes trên máy tính vào điện thoại qua cap USB
  Kết nối điện thoại Android với máy tính bằng dây cáp USB, sau đó mở trình duyệt Windows Explorer và xác định vị trí thư mục iTunes trên máy tính. Kéo và thả nó vào thư mục nhạc trên điện thoại. Các file nhạc iTunes sẽ được chuyển vào máy. Chuyển đổi hoàn tất, bạn chỉ cần load lại tệp nhạc trên điện thoại để thưởng thức các bản nhạc trên iTunes.
  Đây là phương pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả, Tuy nhiên nó sẽ bị giới hạn bởi không gian lưu trữ của máy hoặc khe cắm thẻ nhớ microSD.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay