Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thương hiệu sản xuất barrier tự động uy tín trên thị trường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 20 Tháng tư 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Barrier tự động là máy móc điều chỉnh soát giao thông được thấy ở nhiêu nơi. Có thể thấy sự có mặt của nó tại cổng lớn, lối ra vào tại các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu vực đậu xe hay khu chung cư, đô thị ... Mặc dù vậy, người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để lựa chọn ra những loại barie tu dong nào thích hợp với điều kiện của mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

  Dựa theo nguồn gốc thanh chắn barrier

  [IMG]
  Hiện tại trên thị trường Việt Nam đa số thường thấy các mặt hàng barrier tu dong có xuất xứ từ Trung Quốc hay Italia. Đây cũng là 2 nguồn cung phổ biến loại sản phẩm này trên thế giới. Với mỗi mặt hàng lại có những ưu thế riêng và đặc biệt giá cả phù hợp với từng loại sản phẩm. Xét theo hình dáng bên ngoài barie thì mức độ đa dạng là tương đương nhau, tuy nhiên về chất lượng thì barier có xuất xứ từ Italia vẫn được chuộng hơn. Bên cạnh đó là mức giá cũng cao hơn những sản phẩm barie tương ứng có xuất xứ từ Trung Quốc.
  - Các loại sản phẩm cổng barie tự động chủ yếu của Italia như: Barie tự động Key, barrier tự động Tau, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life
  - Một số mặt hàng cổng barie tự động nổi bật của Trung Quốc như: ANKUAI, BAISHENG ...
  Dựa theo kết cấu của barrier tu dong

  Dựa theo hình dạng và kết cấu bề ngoài của thanh chắn barrier, có thể chia theo dạng barrier cần thẳng, barrier cần gấp, barrier rào chắn hay barie led.
  - barrier cần thẳng: Dạng barrier có 1 thanh ngang cơ bản,
  - barie cần gấp: đạng cần chắn này phù hợp ở những nơi cổng vào có diện tích hẹp, hoặc quá rộng. Thanh barie có thể điêu chỉnh được một cách phù hợp trong từng trường hợp
  - barie rào chắn: phần chắn có hình dáng dạng lưới xếp ô
  [IMG]

  - barierđèn led: Điểm khác nhau là trên thanh có trang bị những đèn led giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng phát hiện trong bóng tối hoặc môi trường thiếu ánh sáng.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam