Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thương hiệu quan trọng thế nào khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh Ít Vốn

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 29 Tháng sáu 2016.

 1. betraining New Member

  Thường khi ra khởi nghiệp phần lớn các bạn trẻ trong quan tâm đến thương hiệu, thậm chí không có chút kiến thức nào về thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu cá nhân, và thế là cũng không gắng liền với chiến lược công ty trong giai đoạn Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn.
  Trong toàn bộ chương trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp Be Training kết hợp với chuyên gia có kinh nghiệm làm việc ở quốc tế về Việt Nam giúp bạn kết nối tổng quan toàn diện, quy trình xây dựng thương hiệu bài bản cho những bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, sau này cũng là người chủ, người lãnh đạo chính của các doanh nghiệp khởi nghiệp.
  [IMG]
  Chuyên gia thương hiệu chia sẻ cho bạn quy trình đặt tên công ty, tên sản phẩm, quy trình làm thương hiệu bài bản chuyên nghiệp mà các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia đang áp dụng.
  Tạo ra sự đồng bộ ngay từ khi doanh nghiệp mới thai nghén ra kinh doanh, kết nối quy trình với chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, chiến lược bán hàng cùng chiến lược phát triển sản phẩm.
  Bạn có khả năng tạo ra màu sắc chủ đạo cho thương hiệu, tạo ra tuyên ngôn hay còn gọi là thông điệp thương hiệu cũng như hình ảnh và logo thương hiệu.
  [IMG]
  Bạn tiếp cận với những khái niệm mới như ông tổ thương hiệu, ngôi nhà hay còn gọi nhà thờ thương hiệu, câu chuyên thương hiệu… những kiến thức mà người khởi nghiệp không thể bỏ qua. Ví dụ như cách bạn đặt tên nếu bạn không biết cách vô hình trung tên công ty nó giam quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn lại.
  Ví dụ : Bệnh Viện Bình Dân ( bị vướn từ bình dân, sau này phát triển lên cao cấp không được bởi chữ bình dân )
  https://www.youtube.com/watch?v=73zPJBF8cuc
  Hậu quả của việc thiếu kiến thức thương hiệu làm cho doanh nghiệp bạn tốn kém hơn nhiều khi khởi nghiệp cũng như có nhiều doanh nghiệp không qua được giai đoạn này cũng là một phần do bạn không biết cách am hiểu những chiến lược kinh doanh khởi nghiệp kết hợp với chiến lược thương hiệu.
  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www .betraining. org
  Email : info@betraining. org

  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam