Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thương hiệu Lamy một chặn đường dài

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dunghcm.sgu, 17 Tháng tám 2015.

 1. dunghcm.sgu New Member

  Công ty Lamy muốn có thương hiệu thì phải thể hiện được hình dáng và phong cách riêng như tòa nhà công ty Lamy. Đặc biệt hơn nội thất trong công ty còn phải được trang trí theo phong cách đặc thù riêng nhằm tôn lên giá trị thương hiệu của Lamy. Manfred Lamy luông làm theo ý mình.
  [IMG]
  Và đó lại là điều mang lại sự thành công cho Lamy .Manfred Lamy khẳng định rằng desigh không chỉ cần thiết cho một sản phẩm mà nó còn đại diện cho tất cả bộ phận cần thiết đi theo nó. Vì thế khách hàng sẽ ấn tượng hơn với sản phẩm của công ty Lamy

  Tất cả mọi người đến thăm công ty đều rất vui vẽ và tưởng như là đang thăm viện bảo tàn nghệ thuật nhỏ. Họ thiết kế desight lên tất cả các ghế ngồi của nhân viên kể cả ghế ngồi ăn. Ông trang trí công ty rất tỉ mĩ bằng những đèn ánh sáng lộng lẫy vv… điều đó tạo nên thương hiệu của chính Manfred Lamy. Tất cả nhân viên của ông đều cảm thấy tự hào, tự hào về hình ảnh cũng như giá tri và uy tín của công ty.

  Đó chính là thương hiệu của chính ông và các sản phẩm lừng danh của chính ông. Từ đó đề ra sản phẩm được sản xuất ra đều theo ý kiến khách hàng. Đầu tư công nghệ sản xuất bút Lamy ngày càng hiện đại, sản phẩm càng chất lượng và xinh xắn hơn.

  Chiếc bút được sản xuất hết sức công phu qua 20 giai đoạn sản xuất và được làm bằng thếp không gỉ loại tốt, được đánh bóng rất tỉ mĩ bằng tay. Sau này Manfred Lamy luông cải tiến dòng bút do nhu cầu khách hàng, mực bút bi trở nên tốt hơn. Nói về bút viết không thôi ông đã có hơn 300 mặt hàng, cung cấp bút viết cho hơn 60 thị trường trên thế giới.

  40 năm công sức ông đã đầu tư và phát triển thương hiệu cho sản phẩm nhỏ này, Manfred Lamy quyết định đã thôi làm giám đốc tại công ty Lamy. Berndard Roesner lên làm giám đốc, một chuyên gia maketing có những quan điêm phù hợp với văn hoa Lamy và gu nghệ thuật của ông chủ. Công ty Lamy vẫn thuộc về gia đình Lamy do ông làm chủ tich hội đồng quản trị.
Tags: bút Lamy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam