Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thương Hiệu Giày Sneaker HCM Uy Tín

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thucdiaoc, 27 Tháng sáu 2016.

  1. thucdiaoc New Member

    Presto nhanh chóng trở thành 1 shop giày sneaker thương hiệu một phải trong mùa hè này như là phiên bản thấp trung với thời gian này một Nike Presto Hyper hồng. Đã bị từ chối trong tất cả các màu sắc và liên minh các tài liệu có thể tưởng tượng, Nike vẫn quản lý để tìm thấy kết hợp tạo nên sự khác biệt trong hình ảnh của mô hình mới mà chúng tôi trình bày ngày hôm nay. Chúng tôi phát hiện ra một Presto chỉ cho khách hàng nữ với một lưới trên và cao su tổng hợp hoàn toàn màu đen với một thương hiệu màu hồng nhạt trên hộp toe. Điều này màu hồng "hồng hyper" cũng được tìm thấy trong cốp bên trong đó là hoàn toàn màu như swoosh mà đụng vào Phylon tiêm duy nhất vô nhiễm của Presto.[IMG]
    Reebok đã lựa chọn quyết định bằng cách cộng tác với hình ảnh của một Kendrick Lamar nay gần như đạt đến đỉnh cao và công bố ngày nay phần ba của sự hợp tác của họ với Kendrick Lamar x Reebok cổ điển da. Sau khi hai thành phần đầu tiên lần lượt từng rất thành công bán giày sneaker nữ, ngày bay miễn tiếp tục đà của nó và bây giờ chúng tôi cung cấp một giải thích mới của da cổ điển của nó. Trong sự hợp tác mới này, chúng tôi tìm thấy những màu hiện màu xám trên tất cả các mô hình được xác định bởi những chi tiết màu đỏ và màu xanh trên một trên được deconstructed thời gian này, nơi xây dựng thương hiệu đã được thay đổi rất nhiều. Chúng tôi cũng phát hiện ra một may lạ qua tất cả các thượng để tượng trưng cho sự thống nhất mong muốn của người bản địa của các băng nhóm địa phương Compton.
    Trong số các màu sắc ban đầu, các "Marina Jade" là một trong những tốt nhất Air Max Cổ điển BW không bao giờ tái bản kể từ khi được giới thiệu vào năm 1991. Nhiều nhà sưu tập hình bóng vẫn đang tìm kiếm ban đầu đối với một số người, nó là giày sneaker nữ đế cao một trong Graal. Mọi thứ dường như để phù hợp với OG, tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc một chút vuông sau khi retro cuối cùng như thế này. Các lưới trên và da lộn màu sắc là "Marina" (màu xanh / màu xanh lá cây), trong khi lưỡi cao su tổng hợp, tiếng sột soạt và một phần của midsole là "Grey Jade", không có sự khác biệt màu sắc với bản gốc.
Tags: giay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam