Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thương hiệu đồng hồ Festina Chrono Bike Black Limited Edition phong cách

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 16 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Đồng hồ Festina Chrono Bike Black Limited Edition F16562/1 Hãng đồng hồ Festina đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ Festina Chrono mới với thiết kế nhìn *hơi đáng sợ* với một màu đen gần như tuyệt đối, và được trưng bày với một vóc dáng sần, gồ ghề, có nhẽ đây là một ý tưởng để thiết kế cho sự kiện lễ Hallowen, và đây là phiên bản giới hạn, nên nó chỉ được sinh sản 3000 chiếc.

  Không giống như dong ho michael kors nam chiếc đồng hồ Festina này có thiên hướng tăng kích thước và độ dày để làm cho thân hình chiếc đồng hồ nhìn lớn và táo tợn hơn. Theo thực tế này, chiếc đồng hồ này khá kì công, mạnh mẽ và là một chiếc đồng hồ khá khó để thiết kế và tạo ra nó. Đồng hồ Festina Chrono này được làm từ 2 vật liệu chính là nhựa PVD (dây đeo) và thép không gỉ kết hợp với vòng benzel nổi bật.nó nhìn trông như các nhông xích của xe đạp. và đặc biệt vòng benzel được khắc vòng số tính phút 15 30 45 đậm vào trong, nhìn rất mạnh mẽ và suýt nữa.

  [IMG]

  Nó rất là nam tính, với đường kính là mặt là 47.5mm và độ dày 15 mm, với trọng lượng 172gram( trọng lượng này bao gồm một vương niệm và 2 vòng xoáy giờ với đặc tính chống xước. chiếc đồng hồ Festina Chrono với phiên bản giới hạn này bảo đảm cổ tay bạn sự thoải mái nhất, nó được làm bằng cao su màu đen và kết thúc mặt dưới với một logo thương hiệu.Điều đặc biệt, chiếc đồng hồ Festina Chrono này có sự chắc chắn bền bỉ đến sửng sốt, thân đồng hồ được dựng lên với thiết kế hoàn toàn vững chắc và cho phép độ sức ép nước tác động lên đến 300m.

  Hơn nữa, cửa sổ vòng xoay tính giờ được che đậy bởi một lớp tinh thể 6 lớp, cho độ phủ chống đề đạt và độ bền tốt nhất thêm vào đó là độ rõ nét hoàn hảo. Chiếc đồng hồ Festina Chrono này được trang bị bộ chuyển động bằng thạch anh 6s10 của Nhật Bản, đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất và độ tin cẩn xác thực trong thời gian dài tại sao các nhà thiết kế lại chọn một thiết kế nguyên khối cho chiếc đồng hồ Festina Chrono này là màu đen, bởi vì các nhà thiết kế đồng hồ Festina Chrono của hang đã lấy cảm hứng sang tạo từ dòng xe đạp extradeep, các vòng quay số cũng có cảm hứng từ các vòng quay bánh xe đạp, với mỗi bộ đếm có những kiểu độc đáo khác nhau, với khung màu bạc.

  Phiên bản giới hạn của dòng đồng hồ Festina choro bike này sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay, trùng với thời gian diễn ra giải đua xe đạp châu á, và nó có chiếc hộp khá bắt mắt, nhìn như là một hộp quà, và đặc biệt giá của chiếc đồng hồ này được ấn định khoảng 1200 đô la mỹ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam