Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thuốc kích dục nữ có hại không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 18 Tháng hai 2016.

 1. quochung94 New Member

  không buộc phải phương tiện công nghệ kỹ thuật cầu kỳ, một người phụ nữ bán thuốc lá trên đường Châu Văn Liêm (quận 5) cũng bao gồm kích thích tình dục, PR trực tiếp với khách hàng:" giá thấp nhưng hiệu quả như nhau. Sau khi uống 20 phút họ sẽ rồ lên, khó chịu, scrabbling chân tay, gặp người đàn ông sẽ vồ ôm. "

  Tác động của PR này để những lời lẽ công như thế nào? giả dụ thuốc thực sự như những lời PR này, xã hội hỗn loạn sẽ được? Chúng tôi đã hiểu các thiệt hại của những loại" thuốc kích dục nữ ".
  Thuốc chứa trong một lọ thủy tinh nhỏ, ko có số đăng ký, bên bên cạnh chữ Trung Quốc và hình ảnh một cô gái khỏa thân đang uốn cong, giá 50.000 đồng. Shopkeepers Cô bán thuốc để đảm bảo "bỏ vào nước, bạn gái không biết" .
  PR một tấc tới trời
  vừa qua, từ trang chủ, trong các câu chuyện thì thầm, hầu hết tin đồn về tác dụng kích thích tình dục phụ nữ với thời trang chân ma thuật vào bầu trời đa số người tò mò. Gõ từ khóa "thuốc kích dục nữ" trong Google, sở hữu là 9,3 triệu kết quả. thông tin này không chung chung, nhưng cũng chỉ ra địa điểm marketing cụ thể. Tư vấn sức khỏe sinh sản online ở TPHCM
  T., 1 sinh viên tại Đại học công nghệ xã hội và Nhân văn, TP HCM, nhóm giới thiệu tại cóc quán cà phê. "thuốc được uống thuốc kích dục để có hiệu lực ngay tắp lự, bạn không chạy ra bên cạnh. tôi đã thử mang một vài trẻ em và mang hiệu quả rồi. giả dụ người dùng muốn giữ các liên hệ thuốc tây sắp trạm xe buýt đề nghị kích thích tình dục cho phụ nữ sẽ sở hữu ngay cả 1 chai ".
  Bảo đảm "muốn khiến tốt"!
  tất cả những loại thuốc này được công khai PR là hàng xách tay về Việt Nam và giả dụ khách hàng yêu cầu, nó sẽ được gửi trực tiếp. Gõ từ khóa "nữ kích thích tình dục" trong Google, sở hữu 9.300.000 kết quả. thông tin này không chung chung, . nhưng cũng chỉ ra địa điểm kinh doanh cụ thể
  tại những trạm xe buýt với kho thuốc Đại học công nghệ xã hội và Nhân văn, TP Hồ Chí Minh (Đức), chủ shop lôi ra từ tủ 2, 3 dòng thuốc được giới thiệu trên bàn: "Đây là mẫu dành cho phụ nữ, việc kích thích tình dục , bảo lãnh để uống, tôi muốn cô gái để làm cho rẻ. " Cách thử thai chính xác nhất ở phòng khám tại TPHCM
  [IMG]

  Cô đấy rất hết lòng hướng dẫn:" Đừng chiếc thuốc ko màu, ko mùi, do vậy tôi sở hữu thể đưa vào trong nước, bia, nước ngọt ... mà bạn gái của mình không biết. giả dụ bạn đặt nó trong rượu, thuốc sẽ khiến cho việc nhanh hơn. khi người mua không nên thổi đồ uống sở hữu axit như nước chanh, nước cam ... thuốc sẽ mang hiệu lực ".

  Thuốc cất trong 1 lọ thủy tinh nhỏ, không với số đăng ký, bên không tính ghi . toàn chữ Trung Quốc và hình ảnh một cô gái uốn cong khỏa thân . Mỗi mức giá chai 50.000 đồng Theo chủ cửa hàng, chiếc thuốc này là những sinh viên nam tới hỏi sắm phổ biến, mục đích là để kích thích thuốc chuốc bạn gái quan hệ tình dục.

  Hostess mất gói khác: "Ngoài với cái kem bột hòa tan. cách sử dụng và hiệu suất tương tự nhưng giá vẫn giữ nguyên. Ở vị trí của cô là với những thuốc tác dụng mạnh hơn nhưng vừa ra khỏi chứng khoán ".

  Thấy khách với vẻ lo ngại về những tác dụng phụ của các chiếc thuốc kích dục, cô đã thuyết phục chủ tiệm kể thêm: ". người mua của siêu thị vào công chính bà đã bán cho nhiều sinh viên, nó nhắc rằng chúng ta đang sử dụng vô cùng hiệu quả, được đảm bảo. Bởi vì bán ma túy, cô đã ko nhìn thấy bất kỳ giả dụ tác dụng phụ nào cả. "


  Giá với hiệu lực mạnh hơn

  Trên Internet, quảng cáo sở hữu cánh nhiều hơn sống sượng, táo bạo hơn. Ví dụ, 1 thông báo trên trang web Ad:" kích thích tình dục cho phụ nữ: Hàng nhập khẩu 100% đảm bảo không gây ra tác dụng (hàng thông dụng và giá mềm . tôi có hầu hết hiệu ứng mạnh mẽ VIP, nhiều về chủng loại:. lỏng, viên sủi, bột, kẹo cao su ... gọi cho mình để mang được giá thấp nhất "

  Xem thêm>>> Sữa tăng cơ casein gold standard có bạn ở TPHCM tại sieuthicobap.com

  Hùng, số điện thoại 0128413 ... được đăng trên trang web, kéo từ túi mọi những dòng "thuốc kích dục nữ" đặt lên bàn, nói: "toàn bộ là ngành y tế buộc phải không sản xuất hàng fake, ko sở hữu tác dụng phụ". Nhưng trường hợp bạn bán ma túy công khai tự hỏi tại sao người bán lén lút, Hùng thay đổi chủ đề: " Mặc dù ngành y tế cung ứng nhưng chưa được công nhận là dòng máy tính xách tay tất cả thuốc là. " Sau đó, ông nhanh chóng đưa miệng từ các cái thuốc uống để phun từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Mỹ ... sở hữu giá mỗi hộp từ 250.000 đến 700.000 .

  "Aphrodisiac rõ ràng, không màu, ko mùi, chỉ tốn một ly vật dụng hai của nước đổ vào việc đảm bảo bạn gái ko hay biết, nhưng những người yêu thích người đàn ông say mê" Hùng đảm bảo.

  Hưng - người đăng số điện thoại của "hàng hóa" rao bán trên mạng cũng khẳng định: "Hãy yên tâm , tất cả các VIP. hiệu ứng mạnh mẽ hơn giá thuốc cao hơn, như được hấp thu nhanh chóng. Girlfriend sẽ uống không sở hữu hàng rào rực, chủ động đối tác chiếm bầu trời. Ông Sơn Sơn, to tuổi, với tiền thường tiêu dùng VIP để tận hưởng những câu hỏi nai ngơ ngác ".
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam