Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thùng rác inox cho văn phòng

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nuhong0705, 28 Tháng tư 2016.

 1. nuhong0705 New Member

  Các sản phẩm thùng rác inox sáng bóng luôn là sự chọn lựa hoàn hảo nhất giành cho văn phòng và các gia đình,...

  [IMG]

  Với ưu điểm về thiết kế cũng như chất liệu inox cao cấp, sản phẩm thùng rác inox là sản phẩm được chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

  Sản phẩm này không chỉ đơn giản là vật dụng để đựng những thứ vứt bỏ đi, việc dùng thùng đựng rác inox còn biểu hiện sự văn minh, sạch sẽ. Sản phẩm này tăng thêm vẻ đẹp cho khu vực không gian dùng.
  Công ty GEV là nơi phân phối và bán thùng rác inox văn phòng , thùng rác inox gia đình du nhập giá tốt nhất và có nhiều sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện giờ.
  Với nguồn hàng lớn liền tù tù được nhập cảng về đảm bảo nguồn hàng cho khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, thuận tiện nhất.
  Về căn bản thùng rác có những dòng cơ bản: thùng rác inox, thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox có nắp lật, sọt rác inox có nắp , thùng rác inox công cộng.

  Sản phẩm đang bán chạy nhiều nhất đó là thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá, các sản phẩm tiện lợi cho cho gia đình và văn phòng

  Ngoài các sản phẩm inox thì thùng rác nhựa là sản phẩm không thể thiểu đặc biệt là những sản phẩm có dung tích lớn dành cho các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp hay các nơi công cộng,sản phẩm thùng rác nhựa composite luôn phù hợp cho các nơi công cộng vì độ bền của nó. Những sản phẩm này đều có tại công ty GEV uy tín các khách hàng có thể tìm đến và ,mua tại cửa hàng chúng tôi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam