Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thuê máy chủ thì các doanh nghiệp được những gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 25 Tháng mười một 2015.

 1. Dịch vụ thuê máy chủ – thuê server là dịch vụ khách hàng được cung cấp phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ riêng tại Trung tâm dữ liệu. Tại đây, máy chủ được kết nối với Internet tốc độ cao, IP tĩnh giúp cho khách hàng đưa hệ thống website, emai và các ứng dụng khác lên Internet phục vụ cho hoạt động của mình.

  [IMG]

  Thuê máy chủ thì các doanh nghiệp được những gì?
  – Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
  – Được tư vấn để chọn được máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp.
  – Có thể quản trị từ xa.
  – Truy cập được nhiều dịch vụ cùng một lúc.
  – Máy chủ được đặt trong các Data Center lớn nhất Việt Nam và được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.
  – Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

  Thuê máy chủ (Server) ở đâu tốt tại Việt Nam ?

  Theo mình được biết Nhân hòa hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn luôn cung cấp các dịch vụ về máy chủ và các gói dịch vụ vps giá rẻ, cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ và các dịch vụ về hosting, domain... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có nhu cầu nếu bạn muốn một server vận hành mạnh mẽ, công nghệ cao nhất mà lại cắt giảm chi phí thì hãy chọn Nhanhoa.com, với dịch vụ thuê Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: website, Email, truyền file, giới thiệu thông tin qua www…

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: server

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam