Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thuê máy chủ ảo (VPS) ở đâu thì tốt ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 22 Tháng mười 2015.

 1. Máy chủ ảo VPS (VPS – Virtual Private Server) là một giải pháp dung hòa giữa Shared Hosting và Máy chủ vật lý (có chi phí thuê cao hơn rất nhiều) phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  [IMG]
  Với Máy chủ ảo VPS khách hàng có thể tự quản trị từ xa, tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng, không bị giới hạn số lượng tên miền, số lượng emai, băng thông… như shared-host. Khách hàng có thể ứng dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.
  Những ai cần dùng đến máy chủ ảo (VPS) ?
  VPS là khái niệm rất quen thuộc với các công ty thiet ke web, webmaster. Ngoài ra Các doanh nghiệp, các website thương mại điện tử vừa và nhỏ cần tới giải pháp lưu trữ an toàn và sử dụng Mail Server, Web Server, Database, FTP Server, Application server riêng.
  Các hệ thống site có lợi khi sử dụng VPS
  – Lưu trữ nhiều hệ thống website, đa dịch vụ
  – Máy chủ game (Game Server)
  – Tạo các môi trường ảo để test code, phân tích virus (Sandbox)
  – Lưu trữ phần mềm, website theo yêu cầu
  – Phát triển Platform
  – Hệ thống website lớn
  – Dùng làm máy chủ mail
  – Dùng làm máy chủ cơ sở dữ liệu
  Việc sử dụng máy chủ ảo sẽ giúp làm ứng dụng tối đa các giải pháp công nghệ thông tin vào doanh nghiệp và đảm bảo được sự an toàn về dữ liệu vì tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật tại môt cụm máy chủ riêng, bí mật.
  Tiêu chí khi chọn nhà cung cấp ?
  Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo (VPS), nhìn chung về chất lượng dịch của các nhà cung cấp này khá ổn. Trước khi chọn nhà cung cấp bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau:
  – CPU (Càng nhiều nhân càng tốt)
  – HDD
  – Ram
  – Băng thông
  – Giá thành
  – Chế độ chăm sóc, suppost có tốt, kịp thời, nhiệt tình không ?
  Chọn nhà cung cấp máy chủ ảo (VPS) như thế nào ?
  Dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì khi nhắc đến máy chủ, máy chủ ảo VPS thì không thể không nhắc đến Nhân Hòa. Một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về Server(máy chủ) chất lượng có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường hiện nay. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ máy chủ ảo vps và các dịch vụ về tên miền, hosting giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: vps

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam