Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thực phẩm lợi sữa cho mẹ mới sinh

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi phongviet125, 11 Tháng tám 2016.

 1. phongviet125 New Member

  Chè vằng là sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhiều lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ. Do vậy mà mọi người luôn muốn tìm hiểu địa chỉ bán cao chè vằng ở đâu để sử dụng do thông tin trên thị trường quá nhiều mà chè vằng vẫn chưa có bán tại các hiệu thuốc.
  [IMG]
  Khi mua chè vằng và cao chè vằng dù ở bất kỳ đâu cũng cần lưu ý
  Phân biệt chè vằng với lá ngón do hai loại cây này có hình dáng rất giống nhau đặc biệt với chè vằng khi đã loại bỏ rễ và lá thì khó lòng phân biệt. Có nhiều vùng miền còn nhầm lẫn gọi chè vằng là cây lá ngón. Nhưng đây lại là một cây cực độc, không những không thể sử dụng và còn rất nguy hiểm. Nên khi chọn mua chè vằng bạn cần lưu ý những điểm khác của chè vằng với cây lá ngón. Lá của chè vằng có 3 gân dọc trong đó có 2 gân chạy dọc uốn cong theo mép lá còn lá ngón không hề có. Hoa của lá ngón màu vàng còn của chè vằng màu trắng có 10 cánh.
  Phân biệt vằng lá nhỏ (vằng sẻ) và vằng lá to (vằng trâu), khi sử dụng ta chỉ dùng vằng sẻ còn vằng trâu tuy cũng là vằng nhưng không có dược tính, không dùng làm thuốc. Lá vằng trâu có màu nâu sẫm và to hơn hẳn là vằng sẻ.
  [IMG]
  Sản phẩm cao chè vằng
  Sản phẩm cao chè vằng là chè vằng được cô đặc thành miếng. Tuy nhiên, nhiều nơi sản xuất vì lợi nhuận mà có cho thêm chất phụ gia nên bạn phải lựa chọn cao chè vằng ở địa chỉ uy tín.
  Nếu bạn tìm thông tin mua chè vằng và cao chè vằng ở đâu ở trên mạng, bạn sẽ thấy được hàng trăm nghìn kết quả từ lượt search của mình với hàng trăm trang web khác nhau đương nhiên sản phẩm, nguồn gốc trên đó lại càng đa dạng hơn nữa khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn. Căn cứ duy nhất bạn có thể lựa chọn đó là nguồn gốc. Bạn nên loại bỏ những công ty phân phối trung gian, những công ty sản xuất nhỏ lẻ do thứ nhất là không biết nguồn gốc chính xác là từ đâu, thứ hai là chất lượng sản phẩm không được đảm bảo do không có công nghệ sản xuất. Thay vào đó, bạn nên tìm đến những công ty lớn, đã có chứng nhận chất lượng đồng thời là các công ty chuyên về dược phẩm và nếu chuyên về chè vằng hay trà thảo dược thì là tốt nhất.
  Nguồn: Mua chè vằng và cao chè vằng ở đâu - Chè Vằng nguyên chất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam