Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thực phẩm giúp bạn cải thiện mùi hôi miệng dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 18 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bạn bị hôi miệng và nhanh chóng muốn loại bỏ tình trạng này. Hãy thực hiện một số biện pháp đơn giản dưới đây hơi thở của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.


  [IMG]

  Bổ sung thực phẩm vào các bữa ăn hàng ngày không chỉ giúp bạn cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp bạn cải thiện mùi hôi miệng nhanh chóng. Một số loại thực phẩm bạn nên sử dụng:

  Sữa chua


  Ăn sữa chua hằng ngày sẽ làm giảm được chất sunfua hiđrô là một trong những thành phần gây hôi miêng. Tuy nhiên phải là loại sữa chua không có đường và lên men một cách tự nhiên thì mới đem lại hiệu quả phòng chống và chữa trị bệnh hôi miệng.

  >>>> cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất

  Cải bó xôi


  Cải bó xôi cũng là một trong những loại thực phẩm giàu polyphenol. Chất có khả năng phá vỡ liên kết của hợp chất lưu huỳnh điều trị hôi miệng.

  Lá bạc hà


  [IMG]


  Dùng lá bạc hà cũng là một cách điều trị bệnh hôi miệng đơn giản hiệu quả tại nhà. Bạn chỉ cần lấy nắm lá bạc hà giã lấy nước cốt rồi pha với nước ấm súc miệng trong ngày. Thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện hơi thở của mình. Bạn cũng có thể bổ sung chúng vào bữa ăn hàng ngày cũng có công dụng trị bệnh hiệu quả.

  Quả Cherry


  Cherry là loại quả rất tốt cho sức khỏe, nó giúp mắt bạn sáng hơn, chăm sóc giấc ngủ của bạn, phòng ngừa ung thư và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Khi vi khuẩn tấn công vào khoang miệng, nó tạo ra một loại khí hôi có tên là methyl mercaptan. Cherry sẽ giúp bạn triệt tiêu loại khí này và góp phần tiêu hủy thức ăn thừa trước khi chúng bị vi khuẩn phân hủy thành mùi hôi.(mẹo chữa hôi miệng)

  Mía


  Bạn tự hỏi trong mía có chất đường, nhưng tại sao nó lại tốt cho răng miệng? Khi nhai mía, răng và lưỡi đảo qua đảo lại xơ mía chà xát vào răng và nướu giúp nước bọt được tiết ra làm sạch các mảng bám trên răng, hạn chế mùi hôi hình thành. Do mía có nhiều đường nên tốt nhất sau khi ăn mía bạn nên súc miệng cho thật sạch hoặc uống một cốc nước để tránh chất đường tích tụ trong răng.

  Những loại thực phẩm trên rất tốt cho sức khỏe. Với những bệnh hôi miệng ở mức độ nhẹ bạn có thể dùng chúng để nhanh chóng cải thiện hơi thở có mùi hôi nhưng với những bệnh lý cơ thể gây nên hôi miệng thì bạn phải điều trị bệnh lý , từ đó hơi thở cũng được cải thiện.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam