Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thực hư chuyện yểm bùa để trúng số

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi xosoktme, 28 Tháng năm 2016.

 1. xosoktme New Member

  Lợi dụng sự mê tín và mong muốn đổi đời nhanh chóng của nhiều người, một phụ nữ ở Trà Vinh đã tự xưng là thầy cúng có tiếng có thể giúp người khác giàu có nhanh chóng bằng việc yểm bùa vào tờ vé số để trúng độc đắc du doan ket qua xo so mien nam.
  [IMG]
  Yểm bùa để trúng số
  Đươc biết người phụ nữ này tên Trần Thị Oanh, trú tại xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Người này tự xưng là “thầy” có khả năng yếm bùa xuất trúng. Bất cứ ai khi mua tờ vé số được bà yếm bùa đều có khả năng trúng lớn.
  Không hiểu “tiếng lành đồn xa” hay lòng tham của con người quá lớn mà có rất nhiều người đến đây mua vé. Không chỉ người dân trong tỉnh Trà Vinh mà còn rất nhiều người tự tỉnh khác kéo đến mua vé.
  Điều đáng nói là một tờ vé số du doan ket qua xo so mien trung bình thường mua bên ngoài chỉ có giá 10.000 đồng, nhưng sau khi được “yếm” được bán ra với giá 450.000 đồng, cao gấp 45 lần so với giá trị ban đầu. Thế mà vẫn có người tìm mua.
  [IMG]
  Không có chuyện trúng độc đắc nhờ mua vé số yếm bùa
  Nhiều gia đình vì quá tin vào những lời đồn phù phiếm này mà không quản ngại đường xa tìm đến nhà “thầy” Oanh mua vé. Mua một tờ không trúng lại mua tiếp tờ thứ 2, cứ mê muội kiên trì như vậy cho đến khi tiền của trong nhà lần lượt đội nón ra đi.
  Trước tình trạng này, cơ quan chức năng xã Phước Hảo đã tìm đến gia đình bà Oanh và cảnh cáo, nhiều người dân cũng tố bà Oanh vì tội chiếm đoạt tài sản. Thế nhưng hành vi lừa đảo theo kiểu mê tín như thế này ai cũng biết nhưng không có đủ chứng cứ để xử phạt theo phép luật.
  Lực lượng chức năng cho biết người đàn bà lừa đảo kia có tội, nhưng một phần cũng là do lòng tham không đáy của người dân. Nếu dân không mê tín mù quáng thì không ai có thể lợi dụng lừa đảo.
  Click liền tay xem ngay kết quả XSMN nhanh và chính xác nhất được tường thuật trực tiếp tại các tỉnh thành
  http://xoso.me/kqxsmn-ket-qua-xo-so-mien-nam.html
Tags: xsmn, xsmb

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam