Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thực hư chuyện bệnh hôi nách di truyền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 28 Tháng bảy 2016.

 1. tieubang22 Member

  Chào bạn !

  Bệnh hôi nách có di truyền không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và rất ít người tìm được lời giải đáp.


  [IMG]

  Theo như những nghiên cứu của các nhà khoa học, tuy bệnh hôi nách không có sự lây lan giữa người này qua người khác nhưng lại có tính di truyền cực kỳ cao. Cũng như trước đây mình có từng chia sẻ rằng tính di truyền là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôi nách. Vậy tại sao bệnh hôi nách có tính di truyền là câu hỏi mà rất nhiều người có lẽ vẫn chưa có câu trả lời.

  Các chuyên gia trên thế giới đã chứng minh được rằng, tỷ lệ di truyền lại cho đời sau của bệnh hôi nách là rất cao. Nếu một trong cha hoặc mẹ bị bệnh hôi nách, thì tỷ lệ con cái bị bệnh là 50%, còn cả 2 đều bị chứng hôi nách thì tỷ lệ này lên tới 80%. Theo thống kê gần đây cho thấy, những người bị bệnh hôi nách di truyền chiếm tỷ lệ tới 60% trong tổng số những người mắc phải chứng hôi nách.

  >> chữa hôi nách bằng muối

  Cả con trai và gái đều bị hôi nách nếu người mẹ bị bệnh, còn nếu người cha bị bệnh thì thường sẽ di truyền lại cho con gái cao hơn là con trai. Bởi vậy, tỷ lệ bị bệnh hôi nách là cao hơn ở nữ giới. Do đó, lời giải đáp cho câu hỏi bệnh hôi nách có tính di truyền không là có.

  Lý do tại sao bệnh hôi nách có tính di truyền ?


  Gen di truyền bệnh hôi nách nằm trong nhiễm sắc thể X. Tỷ lệ bị bệnh hôi nách của con cái phụ thuộc vào số nhiễm sắc thể X có chứa gen hôi nách. Cụ thể, nếu 2 nhiễm sắc thể X mang gen hôi nách thì con cái đều bị bệnh, còn nếu chỉ có một nhiễm sắc thể X mang gen bệnh thì con của bạn có thể bị hoặc không.

  Vậy đối với những người bị bệnh hôi nách di truyền cách chữa trị bệnh sẽ như thế nào ?

  Nếu chẳng may các bạn bị bệnh theo cơ chế này, các bạn cũng có thể áp dụng các cách trị bệnh hôi nách dân gian để giúp giảm thiểu mùi hôi. Tuy nhiên khi khảo sát mọi người về mức độ hiệu quả của các phương pháp này thường khá thấp với những người bị nặng và phải tốn một thời gian khá lâu, tốn công sức.

  Các bạn có thể tham khảo thêm tại các bài viếtcách chữa trị hôi nách bằng thiên nhiên

  Đối với các bạn bị bệnh hôi nách nặng thì cần phải có một phương pháp khác nâng cao hơn. Nếu các bạn có thắc mắc gì liên quan tới chủ đề trên, cách trị hôi nách an toàn hiệu quả thì bạn liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam