Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi quangsinh, 16 Tháng năm 2013.

 1. quangsinh New Member

  Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt


  Nếu bạn đang phải cố gắng từ bỏ thói quen ăn vặt để giảm cân thì hãy biến chính việc ăn vặt của mình trở thành một bí quyết giảm cân hiệu quả.


  Thuc don giam can nhanh bằng đồ ăn vặt mới nghe qua thì có vẻ như phi lý nhưng thực ra, nếu bạn biết chọn những loại thức ăn vặt phù hợp thì chúng không những không gây tăng cân mà còn giúp bạn giảm cân nhanh.
  [IMG]
  Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với bỏng ngô
  Bỏng ngô: Khảo sát của Tổ chức Nghiên cứu Sức khỏe & Dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn bỏng ngô có xu hướng ăn nhiều hơn 2.5 lần các loại ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên dùng thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với bỏng ngô ở các rạp chiếu phim, bởi loại bỏng này đã được trộn thêm bơ và dầu cọ trong quá trình chế biến. Thay vì bỏng ngô ngoài rạp (300 calo/bat), bạn có thể tự làm bỏng ngô tại nhà, và một bát bỏng như vậy chỉ có 30 calo mà thôi.
  [IMG]
  Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với pho mát
  Pho-mát Pácma (Parmesan): Phụ nữ dùng các sản phẩm từ sữa nguyên kem hàng ngày như pho-mát thường có cân nặng trung bình thấp hơn người uống sữa tách béo. Nguyên nhân loại thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt này có thể giúp giam can là do axit linoleic trong sữa nguyên kem hỗ trợ hoạt động của cơ bắp và tiêu tốn năng lượng. Ngoài ra, hương vị đậm đà của pho-mát Pácma đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó có thể ăn nhiều được.
  [IMG]
  Thuc don giam can nhanh bằng đồ ăn vặt với hạt diêm mạch
  Hạt diêm mạch: Một bát 250ml chứa đầy loại ngũ cốc giòn thơm này mang trong mình tới 8g protein. Hơn thế nữa, thực đơn giảm cân nhanh bằng hạt diêm mạch cũng là nguồn magiê quý giá, giúp cải thiện chứng mất ngủ.
  [IMG]
  Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với quả việt quất
  Quả việt quất: Mỗi quả việt quất nạp vào cơ thể chưa đến 1 calo. Việt quất cũng là loại quả giàu chất chống oxy hóa nhất, theo dữ liệu từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Hãy thử làm thực đơn giam can nhanh bằng đồ ăn vặt từ bánh kếp (pancake) hoặc bánh nướng xốp (muffin) việt quất.
  [IMG]
  Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với quả lựu
  Quả lựu: Hạt và thịt quả đều chứa axit folic và chất chống oxy hóa. Một quả lựu to chứa khoảng 235 calo – hoàn toàn phù hợp với một bữa ăn nhẹ cho bạn. Hạt lựu có thể đem trộn cùng salad để tăng thêm độ giòn.
  Cùng tìm hiểu thêm nhiều bi quyet giam can từ trang công thức giảm cân và thực đơn giảm cân để giúp việc giảm cân của bạn ngày càng mang về hiệu quả cao.
Tags: giam can

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam