Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thuật ngữ trong máy photo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 14 Tháng chín 2016.

 1. Dịch vụ đổ mực máy photo Ricoh chào các bạn đọc. Rất ít doanh nghiệp có thể tồn tại mà không có một máy photo đáng tin cậy. Tuy nhiên, do nhu cầu kinh doanh khác nhau, điều quan trọng là để suy nghĩ về những máy photo các tính năng doanh nghiệp của bạn thực sự cần. Một máy photo mà thiếu một tính năng mà bạn cần, hoặc một trong đó có quá nhiều chức năng phức tạp có thể gây ra đau đầu không cần thiết cho nhân viên của bạn. Các thuật ngữ của máy photo cũng quan trọng có thể giúp bạn lựa chọn một máy photo mà có các tính năng bạn cần.

  Các thuật ngữ của máy photo
  DPI
  DPI có nghĩa là chấm trên mỗi inch. Nói cách khác nó là đơn vị để đo chất lượng bản sao của bạn. Chúng ta thường gọi là độ phân giải
  Footprint
  Footprint của một máy photocopy đơn giản chỉ là những khoảng không gian mà các máy photo chiếm. Footprint là quan trọng, nhưng dễ bị bỏ qua, xem xét khi mua một máy photo cho một văn phòng nhỏ.
  Tốc độ
  Các hạn tốc độ copy đầu tiên đề cập đến thời gian cần cho một máy photo để quét và in trang đầu tiên của tài liệu.
  CPM hoặc PPM
  CPM có nghĩa là "bản sao cho mỗi phút." PPM có nghĩa là "các trang mỗi phút." Hoặc hạn có thể được sử dụng để tham khảo các số kích thước tiêu chuẩn (8,5 x 11 in.) Bản sao (trang) mà có thể được sản xuất trong một phút. Càng nhanh thì mực máy photo Canon của bạn càng nhanh hết.
  Thiết bị đa chức năng
  Nếu văn phòng của bạn cần phải scan, fax, in ấn, email và các văn bản, bạn có thể muốn xem xét một máy photo và hình ảnh thiết bị đa chức năng.
  Bộ nhớ
  máy photo kỹ thuật số cần bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu, cũng như các máy tính làm. Máy photo sử dụng bộ nhớ khi họ quét tài liệu hoặc gửi fax. Trên đây AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Các thuật ngữ của máy photo để bạn có kinh nghiệm phần nào khi đi mua may photo. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn. AT Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị văn phòng và dịch vụ sửa chữa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy photo như:
  · Gạt máy photo
  · Trống máy photo
  · Lô sấy máy photo Xerox
  · Và nhiều linh kiện khác nữa

  Liên hệ :
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay