Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thú vị với quá trình thay cảm ứng iPad mini 2 mới chỉ 37 phút của FoneCare số tiền rẻ ở quận Đống Đa

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 5 Tháng chín 2016.

 1. hoangbay91 Member

  Giải pháp thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 chuyên nghiệp , có xuất xứ rõ ràng , chi phí rẻ. Nhu cầu sử dụng smartphone iPhone tăng cao. Hơn nữa là các giải pháp sửa lỗi kém giá trị tiếp tục mọc lên khiến các bạn bất an, lo sợ không biết nên thay màn hình tại đâu?
  Nắm bắt được tâm lý ấy cửa hàng FoneCare đã phát triển dịch vụ khắc phục , xử lý loa ngoài iPad mini 2 trở lên thấp nhất thị trường. Đón nhận được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển .
  Hàng tháng đội ngũ kỹ thuật viên được đi học tập để nâng cao kỹ thuật . Hãy đến ngay trung tâm để sử dụng giải pháp thay màn hình cảm ứng tuyệt vời trên thị trường.
  [IMG]

  >>> Khách hàng có thể xem dịch vụ thay cảm ứng iPad Air ở trung tâm FoneCare . Đảm bảo gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPad Air mức giá tuyệt vời thị trường tại Hà Nội và TP.HCM
  Thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 chính hãng số tiền phải trả rẻ tại Hà Nội
  Chào mừng tới cửa hàng FoneCare chiếc điện thoại của bạn sẽ được chăm lo do nhóm kĩ thuật viên có trên 5 năm trong nghề sửa lỗi smartphone . Chúng tôi dùng những thiết bị tiên tiến nhất để giúp cho việc fix lỗi . Hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp trả lời tất cả khó khăn .
  Gọi trực tiếp số di động : 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TPHCM ) để được trợ giúp ở tại chỗ .
  Quá trình thay màn hình iPad mini 2 tại FoneCare
  B1 : Thu nhận máy từ quý khách .
  Tới trung tâm FoneCare , kỹ thuật viên sẽ gián tiếp kiểm chứng tình trạng máy iPad mini 2 và xác định trục trặc , đưa ra hướng fix lỗi thích hợp nhất. Khi đó thợ sửa chữa thông thông báo số tiền thanh toán phụ kiện , phí sửa lỗi , thời hạn nhận bảo hành cho các bạn (quý khách hàng chấp nhận , ký xác nhận). Kỹ thuật viên mới chuyển máy vào phòng chuyên môn .
  B2 : Thu nhận di động̣ thay thế , thay màn hình mặt kính iPad mini 2
  Kĩ thuật viên nhận smartphone để sửa lỗi . Khách hàng ký tên vào phụ kiện , kỹ thuật viên chỉ fix lỗi và mang đi phần linh kiện bị hỏng .
  Những phần cứng còn lại sẽ được để trong hộp riêng, toàn bộ quy trình sửa lỗi , khu vực fix lỗi hư hỏng , đều có hệ thống máy camera theo dõi .
  Hầu hết giải pháp sửa lỗi lỗi , thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 tại FoneCare đều được đánh giá do 2 kĩ thuật viên độc lập.
  Lắp đặt lại thiết bị , bàn giao cho trợ giúp viên để xem lại lại cùng khách hàng .
  B3 : Quý khách hàng kiểm chứng máy iPad mini 2, lấy nhận bảo hành
  Quý khách hàng xác nhận trạng thái của thiết bị vào phiếu cùng với tư vấn viên theo CHECK LIST. Khách hàng gửi tiền gói dịch vụ , lấy phiếu nhận bảo hành (cửa hàng FoneCare ứng dụng cho cả bảo hành điện tử, CHECK nhận bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài).
  >>> Các bạn có thể xem dịch vụ thay màn hình iPad mini 2 ở FoneCare . Bảo đảm dịch vụ thay màn hình cho iPad mini 2 số tiền thanh toán tốt nhất thị trường ở Hà Nội và Sài Gòn
  Những quyền lợi mà quý khách có được khi tới thay màn hình mặt kính cho iPad mini 2 cửa hàng FoneCare
  + Đảm bảo của trung tâm FoneCare sử dụng chắc chắn linh kiện có xuất xứ rõ ràng
  + Thời hạn khắc phục lấy liền ( các bạn có thể đợi lấy ngay )
  + Quý khách hàng đang dùng dịch vụ thay màn hình iPad mini 2 hàng đầu trên thị trường
  + Nhóm kĩ thuật viên năng động đẳng cấp , khắc phục dịch vụ nhanh nhất
  + Chế độ nhận bảo hành thời gian dài đối cùng tất cả gói dịch vụ
  + Tặng thẻ ưu đãi cho lần sử dụng gói dịch vụ tiếp theo
  + Quý khách hàng được theo dõi quy trình fix lỗi , thay màn hình iPad mini 2, được ký lên phụ tùng để đảm bảo quá tính minh bạch
  + Trung tâm trang thiết bị hiện đại , tiên tiến nhất nhất được trang bị tại 2 cơ sở
  >>> Khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini 2 tại cửa hàng FoneCare . Bảo đảm dịch vụ thay cảm ứng cho iPad Mini 2 số tiền phải trả tốt nhất thị trường ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
  99% các bạn hài lòng và quay trở lại dùng gói dịch vụ của FoneCare
  Hàng tháng định kỳ những kĩ thuật viên của FoneCare được cử đi học để nâng cao chuyên môn sữa chữa, nhằm nâng cấp good gói dịch vụ mang về cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi hãy đến ngay FoneCare . Phương châm làm việc của chúng tôi là: "Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi của trung tâm FoneCare ".

  Khi đến với chúng tôi , quý khách hàng hoàn toàn không phải lo giải pháp thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 có mức giá bao nhiêu tiền. vì chúng tôi luôn cam đoan mang tới cho các bạn giải pháp chất lượng cùng số tiền phải trả thành tốt nhất trên thị trường hiện tại .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam