Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thủ tục sang tên nhà đất ( phần 2)

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyenvcu115, 10 Tháng mười 2015.

 1. uyenvcu115 New Member

  Bạn đang sở hữu can ho hung phat 2 và muốn làm thủ tục sang tên nhà đất cho người khác, ở phần trước chúng tôi đã cung cấp cho các bạn biết những những bước đầu trong thủ thục sang tên nhà đất. Dưới đây là những thủ tục cuối cùng để bạn có thể hoàn tất hồ sơ và những thủ tục cần thiết.

  3. Kê khai hồ sơ sang tên Sổ Đỏ (Tại UBND quận/huyện có nhà đất)

  Hồ sơ gồm có:

  • Đơn đề nghị đăng kí biến động ( bên Bán kí ), trong trường hợp cả 2 bên đã có thỏa thuận thì Bên Mua cũng có thể kí.
  • Hợp đồng chuyển nhượng.
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (Bản gốc ).
  • Bản sao hộ khẩu và CMND của bên Mua.


  Lệ phí sang tên Sổ Đỏ gồm có:

  • Lệ phí địa chính
  • Lệ phí thẩm định


  4. Nộp đủ lệ phí theo quy định và nhận sổ đỏ

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất có thể tham khảo một số căn hộ của chúng tôi đang bán như: Ban can ho celadon city, ban nha trong hem quan Tan Phu

  Trên đây là các bước cơ bản để làm thủ tục sang tên nhà đất. Thực tế sẽ có thể thay đổi tùy theo địa phương nơi các bạn làm thủ tục. Các bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đã từng làm các thủ tục sang tên nhà đất trên các trang web mua bán nhanh toàn quốc. Hiện nay đã có rất nhiều các dịch vụ làm thủ tục sang tên sổ đỏ trọn gói, rất phù hợp cho những ai quá bận rộn hoặc cho những ai không nắm rõ những vấn đề khi sang tên sổ đỏ. Các bạn có thể xem thử trên trang mua bán nhanh Tp. Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết này có thể đem tới cho các bạn một cái nhìn khái quát về những bước cần thiết khi làm thủ túc sang tên nhà đất cũng như cung cấp cho các bạn một vài địa chỉ web hữu dụng để tham khảo thêm các vấn đề liên quan. Chúc các độc giả có thể làm những thủ tục sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  SkyReal - Nâng tầm cuộc sống hãy truy cập ngay website của chúng tôi để biết được thêm những thông tin hữu ích về những căn hộ cao cấp. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

  Hottline: 0862 678 194

 2. uyenvcu115 New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam