Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thủ thuật sử dụng LG G4 1 cách thông minh

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 13 Tháng mười 2016.

 1. Điện thoại LG G4 F500 new là sản phẩm đầu bảng trong năm nay của LG có bề ngoài đẹp và cấu hình mạnh mẽ. ngoài ra, những tính năng thông minh mà hãng đã đem lại cho sản phẩm của mình, góp phần khái niệm rõ ràng hơn cụm từ “siêu phẩm”.
  những tính năng hay, độc đáo trên LG G4 bạn không nên bỏ qua

  một. Lướt nhanh các gì cần chú ý với Smart Bulletin
  Smart Bulletin là một tính năng dành riêng cho LG G4 có chức năng cập nhật thông tin nhanh vận dụng và các tính năng sáng tạo khác trên máy cho người sử dụng. ví dụ, bạn sở hữu thể xem nhanh ngay hôm nay đã đi được bao nhiêu bước so sở hữu tiêu chí đề ra mà ko cần phải tróc nã cập vào áp dụng LG Health, phát và chỉnh lui tới các bài nhạc 1 cách thức tiện lợi, xem lịch ngày bữa nay có những gì cần làm,…
  [IMG]
  Để thay đổi trật tự hiển thị các ứng dụng và tính năng trong Smart Bulletin, bạn nhấn vào nút cài đặt nằm ở góc trên bên phải cửa sổ ứng dụng. Nhấn vào hình ba dấu gạch ngang ở mỗi tính năng và bạn di chuyển lên xuống theo quy trình mà mình mong muốn.
  Bạn cũng mang thể thêm những áp dụng, trò chơi khác vào bằng cách tải về trên kho vận dụng LG World bằng cách thức nhấn nút tải về ở trên góc cửa sổ cài đặt của Smart Bulletin.
  hai. Chạy đa nhiệm hai cửa sổ song song trên LG G4
  Smartphone đầu bảng của LG hiện tại sở hữu cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ và màn hình lớn nên bạn hoàn toàn mang thể trải nghiệm chạy đa nhiệm đồng thời 2 cửa sổ trên máy một phương pháp mượt mà. Bạn vào Cài đặt > 2 cửa sổ (nếu áp dụng Cài đặt hiển thị ở dạng tab thì bạn vào Cài đặt > Chung > 2 cửa sổ) và bật tính năng này lên.
  [IMG]
  Để sử dụng, bạn nhấn vào nút Đa nhiệm trên thanh điều hướng và chọn hai cửa sổ.
  1 cửa sổ hiện ra sau ngừng thi côngĐây, bạn chọn lần lượt hai ứng dụng cần chạy song song, 1 chiếc bạn kéo bỏ lên trên và ứng dụng còn lại bạn kéo bỏ xuống dưới.
  ngay tức khắc sau ngừng thi côngĐây, 2 vận dụng sẽ hiển thị chia màn hình khiến cho 2 để bạn có thể sử dụng cùng một lúc. Để đổi thay diện tích hiển thị mỗi vận dụng, bạn chuyển động nút ngăn màu xanh ở giữa hai vận dụng là được.
  Để thoát chế độ này, bạn chỉ việc nhấn vào nút Home.
  3. Chạy vận dụng dưới dạng cửa sổ mang Qslide
  Tính năng này có phần còn “bá đạo” hơn so với việc chạy 2 áp dụng song song. Bạn vuốt trong khoảng cạnh trên màn hình xuống, tại trọng điểm thông báo, bạn vuốt ngang qua ở phần những nút kết nối nhanh và bật tính năng Qslide.
  [IMG]
  một danh sách áp dụng tương trợ chạy ở chế độ cửa sổ hiện ra ngay bên dưới, bạn chọn lấy 1 vận dụng muốn sử dụng.
  Mọi thao tác đối có áp dụng chạy ở dạng cửa sổ này đều như bình thường và bạn cũng hoàn toàn có thể chọn thêm các ứng dụng khác để chạy đồng thời.
  một tùy chọn nhỏ nhưng khá hay là cho phép bạn đổi thay độ trong suốt của những cửa sổ nhằm giúp giảm sự chú ý lúc bạn đang thao tác trên một vận dụng khác.

  Bạn với thể đổi thay thứ tự hiển thị hoặc bỏ bớt những vận dụng có thể chạy dưới dạng cửa sổ mà bạn ko dùng đến bằng việc nhấn vào nút Sửa trong danh sách ứng dụng. Trong cửa sổ hiển thị ra sau Đó, bạn bỏ chọn giả dụ muốn bớt vận dụng hiển thị ra danh sách hoặc nhấn vào nút ba gạch ngang để thay đổi thứ tự.


  4. Để LG G4 tự điều chỉnh thích hợp mang Smart Settings

  Tính năng Smart Settings đem đến khả năng tự động điều chỉnh những thông số do bạn thiết lập trước trong từng tình huống, địa điểm dùng cụ thể. tỉ dụ, ở nhà máy sẽ tự động bật wifi và bluetooth, bật chuông báo lúc bạn ở nhà,… Để sử dụng tính năng này, bạn vào Cài đặt > Smart settings và bật những tùy chọn mà bạn thấy cấp thiết đối có bản thân mình.
  [IMG]
  một thứ tương đối hay là bạn có thể tùy chỉnh các thiết đặt trong tùy chọn chứ không phải bị bó buộc vào những thiết lập mang sẵn. Để làm cho được điều này, bạn nhấn vào một tùy chọn muốn đổi thay. Dưới mục Đặt, bạn chọn cụ thể các áp dụng muốn chạy hoặc các thiết lập theo ý muốn.
  *Lưu ý: sở hữu các tùy chọn liên quan tới mục Nhà và Vắng mặt trong Smart Settings, bạn cần bật kết nối GPS liên tiếp để sử dụng.
  5. Bảo mật những ghi chú và hình ảnh tư nhân một bí quyết an toàn
  Để hạn chế các đôi mắt và bàn tay tò mò của người khác lúc bằng máy của bạn, bạn hoàn toàn mang thể giấu các ghi chú trong áp dụng QuickMemo+ và hình ảnh trong máy đi. Để khiến cho được việc này, bạn cần kích hoạt: Cài đặt > Chung > Bảo Mật > Khóa nội dung (hoặc Cài đặt > Bảo Mật > Khóa nội dung, tùy phương pháp bạn chọn hiển thị những tùy chọn trong phần Cài đặt). Tại đây, bạn chọn Cài đặt khóa và làm theo những bước sau chậm triển khai để phục vụ mật khẩu bảo mật cho dữ liệu của mình.
  [IMG]
  Tính năng này vận dụng cho những chú thích của vận dụng QuickMemo+ và ảnh trong Thư viện. thí dụ, đối với ảnh trong máy, bạn mở vận dụng Thư viện, lựa ảnh muốn giấu và nhấn vào nút menu (hình dấu ba chấm) trên góc bên phải phía trên tấm ảnh, chọn Khóa.
  Để hiển thị lại các file ảnh đã giấu, bạn cũng vào áp dụng Thư viện, chọn vào nút menu phía trên > Hiển thị những tập tin bị khóa.
  Sau chậm triển khai bạn nhập mật khẩu đã tạo trước chậm triển khai vào, những hình sẽ hiển thị ra ngay sau ngừng thi côngĐây.
  phổ biến tính năng sáng tạo tiện dụng, cấu hình và ngoài mặt cũng là điểm nổi trội, điện thoại LG G4 hàn quốc hoàn toàn xứng danh 1 siêu phẩm đáng sử dụng trong năm nay. nếu như bạn còn phát hiện thêm tính năng nào hay nữa dành cho siêu phẩm này, hãy cộng san sớt sở hữu mọi người bên dưới nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam