Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thủ thuật làm chủ cuộc chơi trong Game IWin

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi olleh1235, 15 Tháng chín 2015.

 1. olleh1235 Member

  Bạn thường chơi Game Mobile khi bạn có thời gian rãnh rỗi và bạn muốn có một cuộc giải trí nhẹ. Theo nguồn tin tức IWinMoi vừa tìm được là lời chia sẻ từ những chiến game Mobile. Sau đây chính những điều có thể giúp ích cho bạn trước khi bạn bắt đầu chơi game:
  [IMG]
  1. Lên chiến thuật riêng cho mình, quan trọng là phải xem đối thủ đã chơi được bao nhiêu cuộc, kinh nghiệm và tỷ lệ thắng như thế nào? Đối với những người chơi tích cực thì cho dù điểm của mình lớn cỡ nào họ cũng sẽ không bao giờ đặt cược lớn, họ sẽ lâp chiến thuật dụ dỗ đối thủ từ từ để tấn công cú cuối cùng khiến đối thủ của họ thua nặng.
  2. Tính cẩn thận trong quá trình chơi. Điều này rất cần thiết cho bạn, nếu như chơi không cẩn thận, không phán đoán tốt thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thắng được đối thủ.
  3. Bạn cần phải xây dựng cho mình tâm lý ổn định, trong khoảng thời gian bạn chơi nhưng bị thua nhiều tiền thì bạn không nên nôn nóng là phải gỡ gạt lại tiền mình đã thua, mà thay vào đó là bạn nên tạm thoát khỏi bàn chơi vài phút sau đó vào chơi lại để giảm bớt sự căng thẳng.
  4. Bạn không nên chơi với những thành viên có nhiều vốn hơn mình mà nên tìm những đối thủ có lượng vốn tương đương. Điều này sẽ giúp bạn chơi thoải mái hơn.
  Chỉ khi nào bạn làm được như những điều trên thì bạn mới có thể tìm được cho mình một thủ thuật để chiến thắng trong GameIWin .
  Hy vọng nguồn tin này giúp ích được cho bạn đọc.
  Các bạn có thể tìm hiểu nhiều thủ thuật khác tại: http://iwinmoi.com/
Tags: Iwinmoi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam