Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu nhỏ đầu nhũ hoa có để lại sẹo không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kieutien_it, 27 Tháng tám 2015.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  1. Thu nhỏ đầu nhũ hoa là gì?


  Thu nhỏ đầu nhũ hoa là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

  Đây thực chất là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn, trước khi thực hiện, bạn sẽ được thực hiện vô cảm bằng gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

  2. Sau phẫu thuật liệu có để lại sẹo không?

  Thu nhỏ núm vú còn gọi là thu nho dau nguc hoàn toàn không để lại sẹo. Khi thực hiện, bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú đẹp như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

  Quy trình thực hiện tiểu phẫu này tại TMV Sài Gòn Venus diễn ra theo đúng trình tự và quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và đôi bàn tay khéo léo đã mang lại kết quả hoàn hảo cho mọi khách hàng.

  Nếu còn thắc mắc với câu hỏi này, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí:

  Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM
  Hẹn lịch khám & Tư vấn: 08.668 171 62 ; 0901 456 288
  Hotline: 0908 459 668 - 0902 357 486

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam