Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu mua phế liệu tại Bình Dương mua với giá cao nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phelieuquangdao, 2 Tháng tám 2016.

 1. phelieuquangdao New Member

  Thu mua phế liệu tại Bình Dương được chúng tôi tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi hầu như không bỏ qua bất kỳ khách hàng nào và luôn coi trọng giá trị dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho khách hàng.
  Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu,thu mua đồng phế liệu,thu mua nhôm phế liệu,thu mua chỉ phế liệu,thu mua máy móc công nghiệp dây chuyền sản xuất,thu mua nhà xưởng...giá cao nhất tại Bình Dương.

  [IMG]

  Dịch vụ mua phế liệu tại Bình Dương

  Thu mua phế liệu tại Bình Dương tất cả các loại " hàng thanh lý " các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN…
  Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .
  Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
  Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. ... kim loại khác
  Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá khách hàng.
  Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu tại Đồng Nai cả hợp lý nhất.

  [IMG]

  Một số khía cạnh lưu ý khi chúng tôi tổ chức thu mua phế liệu tại Bình Dương

  Văn hóa giao tiếp với khách hàng trong ngành phế liệu
  Cách thức xử lý tình huống khó với bạn hàng và khách hàng
  Giá cả thu mua cao nhất là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi
  Cách phục vụ nhiệt tình, nhanh gọn tạo uy tín lâu dài.
  Thanh toán ngay lập tức và thanh toán hết 100%….

  Công ty Quang Đạo cam kết với quý khách hàng

  Cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác .
  Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn,
  Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhah chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp
  Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt UV giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt tại công ty với đội ngũ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/7 h.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
  Ban lãnh đạo công ty thu mua phế liệu Quang Đạo luôn tâm niệm một điều: "Khách Hàng Là Thượng Đế" và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu Quang Đạo vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu.
  Công ty Quang Đạo luôn có những tiêu chí khi thực hiện các hợp đồng thu mua phế liệu tại Bình Dương gồm 4 phương châm sau:
  Một là:Khảo sát nhanh nhất : khi nhận được nhận được thông tin quý khách hàng cần thanh lý phế liệu, Chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu của quý khách trong thời gian sớm nhất
  Hai là:Mua với giá cao nhất : Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu tại Bình Dương lâu năm nên chúng tôi luôn đưa ra 1 mức giá cạnh tranh với các doanh nghiệp khác
  Ba là:Vận chuyển nhanh gọn nhất : luôn tự hào khẳng định với quý khách rằng công ty Quang Đạo chúng tôi là công ty có đội ngũ công nhân đông đảo, cùng với các loại xe tải chuyên chở phế liệu, chúng tôi luôn muốn hoàn thành hợp đồng một cách nhanh nhất có thể để đêm lại sự hài lòng cho quý khách.
  Bốn là:Thanh toán nhất : Với nguồn vốn tiền mặt dồi dào chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tại chỗ cho quý khách để tiết kiệm thời gian và chi phí.
  Như quý khách hàng đã biết Bình Dương có rất nhiều các khu công nghiệp nên củng sẽ có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên các mảng khác nhau nên sản phẩm chúng tôi thu mua luôn đa dạng.

  Ngoài ra, Công ty Quang Đạo còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  Thu mua phế liệu tại quận Thủ Đức
  Thu mua phế liệu tại Đồng Nai
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO 24/24
  Đ/c: Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
  Tel: 0903 985 423
  Email: daolq1991@gmail.com
  Website:muaphelieugiacao24h.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam