Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Cạnh Tranh Với Các Công Ty Khác

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phelieuquangdao, 21 Tháng bảy 2016.

 1. phelieuquangdao New Member

  Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu giá cao các loại và nhận thu mua phế liệu giá cao và tháo dỡ công trình ,các kho hàng các xưởng cũ và san lấp mặt bằng........Nhận thu mua tất cả các ngày trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Áp dụng những mô hình quy hoạch, xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng cạnh tranh, vượt trội hơn những công ty khác.

  [IMG]

  Dịch vụ mua phế liệu giá cao của mua phế liệu 24h


  Dịch vụ của chúng tôi thu mua phế liệu giá cao bao gồm:
  Các sản phẩm được chúng tôi thu mua lại rất đa dạng từ các phế liệu có giá trị cao như: đồng, nhôm, inox cho đến vải, nhựa. Từ những phế liệu có giá trị thấp như ba zớ được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. Quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tận nơi.
  Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao : bao gồm đồng cáp loại 1 cho đến các loại ba zớ đồng được loại ra do không đúng yêu cầu.
  Thu Mua Phế Liệu inox giá cao : Từ các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201 và ba zớ nhôm thải ra khi chế tác từ các nhà máy.
  Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao : từ các các thanh nhôm đà, khung nhôm cửa kính cho đến nhôm máy móc từ các cửa hàng nhà máy loại ra từ các máy móc cũ.
  Đặc biệt, chúng tôi sẽ có hoa hồng rất cao cho người giới thiệu
  Thu mua phế liệu giá cao của chúng tôi đã tạo được lòng tin với rất nhiều các quý khách hàng trong khu vực tphcm. Tuy phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để ngày một phát triển hơn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và nếu khách hàng còn tin tưởng, còn hợp tác với thì chúng tôi không bao giờ phụ lòng quý khách. Chúng tôi khẳng định với quý khách hàng là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín hàng đầu Việt Nam.
  Công ty chúng tôi đã quyết định chọn một lĩnh vực vô cùng mới mẻ và thách thức lúc bấy giờ làm nền tảng định hướng cho sự phát triển chiến lược bền vững cho mình, đó là tập trung đầu tư mở rộng thu mua phế liệu giá cao nhất và xử lý rác thải trên dây chuyền công nghệ mang tầm vóc khu vực. Áp dụng những mô hình quy hoạch, xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng cạnh tranh, vượt trội hơn những công ty khác.


  [IMG]


  Tại sao khách hàng lại chọn công ty mua phế liệu 24h


  Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác. Chúng tôi là một công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín làm đầu.
  Công ty chúng tôi thu mua phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước.
  Chúng tôi làm việc với tiêu chí " Khách hàng là trên hết" và luốn đảm bảo rằng:
  + Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
  + Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.
  + Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện "Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu.

  Quy trình thu mua phế liệu và thanh toán

  Quý khách hàng xem thông tin qua mạng hãy gọi điện thoại khi chúng tôi nhận được thông tin sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.
  Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm đó chúng tôi sẽ thu mua với mức giá hợp lý nhất. Quý khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành lấy hàng.
  Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
  Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.
  Bạn là người lựa chọn thông minh?? Bạn có muốn công ty, cửa hàng... của mình gọn gàng,sạch sẽ...bạn có muốn biến hàng trăm,hàng tấn phế liệu vô nghĩa kia thành những tờ polime có giá trị lớn nhất? Với phương châm thuận mua vừa bán, uy tín, tin cậy ,nhanh gọn, không ngại xa, ngại vất vả, mua đúng, cân đủ...chúng tôi là nơi tin cậy cho những ai có lựa chọn thông minh...
  Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thu mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu tại Đồng Nai,…
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO 24/24
  Đ/c: Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
  Tel: 0903 985 423
  Email: daolq1991@gmail.com
  Website: muaphelieugiacao24h.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam