Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thu mua latop cũ tại quảng ninh

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi khoaphuc3012, 25 Tháng chín 2016.

 1. khoaphuc3012 New Member

  ĐT: 096.335.1128


  - Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. LATOP Quảng Ninh luôn mong muốn hợp tác lâu dài trong lĩnh vực thanh lý, thu mua laptop, máy tính với Quý Khách Hàng là Cá Nhân, Công Ty....1 cách uy tín, lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

  - thu mua laptop hư quảng ninh. thu mua laptop hư hỏng vỡ cháy Cẩm Phả , Quảng Ninh : 096.335.1128

  - Luôn sẵn sàng hợp tác lâu dài với Quý Khách có nguồn hàng lớn, thường xuyên ở trong nước, cũng như hàng xách tay ở nước ngoài với giá cả cao nhất và không hạn chế số lượng.

  - Thu mua xác laptop , bể, cháy nổ tất cả các đời từ Pentium 4 trở lên.
  - Chuyên đấu giá thu mua laptop, máy tính của Công Ty, Trường Học, Hàng Tồn Kho giá cao với số lượng không hạn chế.
  - Thu mua lại linh kiện laptop như: Ram, ổ cứng laptop, Pin laptop, adapter laptop, xác laptop bị hư, bể màn hình, cháy nổ... với giá cao.

  - Ngoài ra Chúng tôi còn thanh lý máy tính, thu mua máy tính cũ, thu mua máy in, photocopy, , thanh lý văn phòng, trường học ... trọn gói với giá cao.  thu mua xác laptop,hư,bể gãy..TP QN call 096.335.1128. Phúc
  tận nhà giá cao
  _thu mua xác laptop cũ TP QN call096.335.1128. Mr Phúc Web tận nơi giá cao,
  _thu mua laptop cũ tận nhà
  _ thu xác laptop tp QN ,thu xác laptop cu giá cao,thu xác laptop cu
  bạn cần bán laptop - Qúy khách chỉ cần gọi điện thọai cho thông báo cấu hình và tình trạng máy,chúng tôi sẽ báo giá và đến tận nơi thu mua trong vòng 30p đối với khu vực TP DA NANG .nếu khách hàng không thể báo cấu hình chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi kiểm tra và báo giá trực tiếp

  CHUYÊN THU MUA LAPTOP GIÁ CAO NHẤT TP CẨM PHẢ, QUẢNG NINH  Địa chỉ: 891. Trần Phú, Cẩm Phả

  Điện thoại : 096.335.1128

  Email: anphuclac@gmail.com
  Website: http://laptopquangninh.w24.vn
 2. khoaphuc3012 New Member

  Nhận dạy học thiết kế website tại Câm Phả, Quảng Ninh .
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên yêu thích lập trình web, muốn mở mang thêm kiến thức, cũng như cũng cố thêm kiến thức đã được học về công nghệ thông tin. Phúc Webnhận dạy kèm môn lập trình, thiêt kế website tại Quảng Ninh cho các đối tượng học sinh, sinh viên, người đã đi làm có nhu cầu bô sung kiên thức cũng như những người muốn học tập và tìm hiểu vê lập trình, thiết kế website, Giải pháp để có một website theo ý mình.

  Với 1 khóa học kéo dài 2 tháng với số lượng 3 buổi tuần. Sau khi kết thúc khóa học người tham gia học tập sẽ có được các kỹ năng sau:

  - Sử dụng ngôn ngữ HTML5
  - Sử dụng ngôn ngữ Css3
  - Sử dụng thử viện Jquery
  - Sử dụng ngôn ngữ php & mysql
  - Sử dụng Framework Cakephp

  Với tính chất là dạy kèm, nên Phúc Webchỉ mở lớp dưới 3 - 5 học viên để có thể đạt được hiệu quả tiếp thu kiến thức tốt nhất, qua đó giúp cho các học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất có thể và áp dụng được các kiến thức vừa học. Để kết thúc 1 khóa học, các học viên phải tiếp thu kiến thức và hoàn thành 1 website CMS, hoặc shopping cart để thấy được tính hiệu quả của khóa học và qua đó các học viên có thể tự tay thiết kế riêng cho mình 1 website theo mong muốn của cách học viên, cũng như là hành trang ban đầu để bước đi trên con đường công nghệ thông tin của bạn.

  Giá cho 1 khóa học : 3.000.000 vnd.

  Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 096.335.1128 or anphuclac@gmail.com
  Thiet ke web : Dạy Kèm Môn Học Thiết Kế Website Tại Quảng Ninh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam