Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

THƯ MỜI THAM DỰ Lễ trao thưởng “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4”

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hoamai08, 4 Tháng năm 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hoamai08 Member


  Chào các bạn,

  Tròn 1 tháng tranh tài gay cấn và kịch tính trên sàn đấu iOnline, Samsung Galaxy S4 đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng của mình, đó là anh VÕ NAM CÔNG (xiduochy - 0903547878) đến từ Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nhận được thông tin địa chỉ của anh Công, BQT đã liên hệ với cửa hàng ĐTDĐ chính hãng Hnam Mobile Nam tại TP Hồ Chí Minh, với sự hỗ trợ tận tình của các bạn Hnam Mobile, iOnline đã có 1 địa điểm tổ chức buổi lễ trao giải 'khá đẹp' tại số 301, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP HCM.

  [IMG]


  Vào lúc 9h30p ngày 05/05/2013, BQT iOnline tổ chức Lễ trao giải TRANH TÀI IONLINE - SÁNH VAI GALAXY S4 để tiến hành vinh danh các game thủ thắng cuộc của tuần vừa qua, gồm có

  - Giải đặc biệt: Anh Võ Nam Công (xiduochy - 0903547878)
  - Giải nhì tuần 4: Anh Phạm Thanh Hải ((hai_89 - 01219300359)
  - Giải ba tuần 4: Anh Nguyễn Hoàng Danh (tuanpro2013 - 0939893436)

  Nhân đây, BQT trân trọng kính mời tất cả các game thủ đã tham gia chơi iOnline tới chung vui cùng các game thủ may mắn nhận giải đồng thời gặp gỡ, trao đổi về game cùng BQT. Bên cạnh đó, BQT sẽ tổ chức 'Bốc thăm trúng thưởng' với những phần quà hấp dẫn và gói Gold bất ngờ dành tặng các mem đăng ký tham dự buổi lễ cùng iOnline.

  Sự có mặt của các bạn là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi!

  p/s: Các bạn hãy gửi số điện thoại, họ tên, địa chỉ của mình qua mục TIN THƯ trong game hoặc gửi tin nhắn trên fanpage hoặc liên hệ với BQT qua Hot-line 1900585868 để BQT gửi giấy mời tham dự nhé.


  BQT.
 2. hoamai08 Member

  iOnline – NHNG CHIN THNG N TƯỢNG


  Trong 4 tun khi tranh đy hng khi, iOnline đã ghi nhn được nhng chiến thng được xếp vào hàng”kỳ tích”. Hãy cùng iOnline đim danh li nhng chiến thng n tượng đó nhé.

  Đng cp nht: Là chiến thng đã đem li chiếc đin thoi Samsung Galaxy S4 cho game th Võ Nam Công (xiduochy – gii đc bit) đến t thành ph H Chí Minh. Là người xut sc khi ghép được t khóa tun 4 sm nht, gi đây anh đang hi hp ch đến thi khc được vinh danh ti L trao gii “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4” được t chc ti Hnam Mobile– 301 Võ Văn Tn thành ph HCM vào 9h30p ngày 05/05/2013.

  Chiến thng nhanh nht: Game th Nguyn Anh Quý (audja8 – gii 3 tun 3) là mt trong nhng game th ni tri nht tun 3 khi ch va tham gia iOnline đươc 4 ngày a đã ghép đ ch và giành gii 3 ca tun. Mt điu đáng nói hơn na là chiến thng này ch đến sau chiến thng ca người gii nht tun 3 có 4 phút thôi.

  Ln tui nht: Bác Lương Thế Huân – 54 tui (luongthehuan – nht tun 3) đã tr thành người chơi ln tui nht ca iOnline giành chiến thng trong s kin ln này. Vi nhng chiêu bài cn trng, bác đã chng t mình là “gng càng già càng cay” và s hu 01 đin thoi Samsung Galaxy S3 tuyt đp t iOnline

  Tr tui nht: Tính cho đến thi đim hin ti trong nhng game th đã tng chiến thng ti iOnline, thì người chiến thng nh tui nht là bn Trn Th Anh Nhi (jennitran - gii 3 tun 4). Tuy mi ch va tròn 20 tui nhưng cô đã th hin mình là mt đi th “khó nhn” vi chiến thut đánh rt rõ ràng: cược ln (>30.000 Gold) trong nhng ngày khuyến mi. Và chiến thut thông minh này đã đem ti cho cô s n phc t nhng người cùng chơi và phn thưởng giá tr t iOnline


  Mi s kin iOnline chúng tôi li được thy nhng kỳ tích xut hin tht n tượng. Tht xng đáng sân chơi đng cp cho nhng người trí tu nht. Mt ln na xin chúc mng tt c nhng người chiến thng. Nhng phn quà ca iOnline đang trên đường đến vi tt c các bn.

  Hãy đng hành cùng iOnline đ có tri nghim mi!

  BQT
 3. hoamai08 Member

 4. hoamai08 Member

  iOnline – Ch còn ch thi khc vinh danh


  3 ngày sau khi biết thông tin game th xut sc nht – anh Võ Nam Công (xiduochy - 0903547878) hin đang sinh sng ti TP H Chí Minh, BQT đã có mt ti đây đ chun b các công tác cn thiết nht cho L trao thưởng din ra vào ngày 05/05/2013.

  Xut phát lúc 8.30p sáng t Hà Ni và 2h sau đó, chúng tôi đã có mt ti chi nhánh 301 Võ Văn Tn, Phường 5, Qun 3, TP. H Chí Minh - 1 trong 9 ca hàng ca h thng phân phi ĐTDĐ chính hãng uy tín nht Vit Nam - Hnam Mobile.

  [IMG]
  Phòng hp ti Hnam Mobile – nơi din ra L trao thưởng

  HNam Mobile là mt trong nhng trung tâm kinh doanh đin thoi di đng (ĐTDĐ) tr mnh dn áp dng mô hình thương mi đin t vào nhng hot đng kinh doanh ca mình. T tháng 10/2012, Hnam Mobile đã tr thành nhà phân phi chính thc ca iOnline ti min Nam, khi đến vi Hnam Mobile, bn s được cài đt và hướng dn s dng min phí game iOnline trên mi dòng máy đin thoi: Java, Blackberry, Android , iOS (iPhone, ipad) và mi đây nht là trên h điu hành Windows Phone.

  [IMG]

  Gii thưởng sn sàng cho game th xut sc nht

  Ti 14h, các công tác chun b đã được hoàn thin và chúng tôi đã sn sàng ch đón thi khc hi hp nht – thi khc vinh danh nhng game th xut sc trên sàn đu trí tu iOnline. Hãy cùng theo dõi tường thut trc tiếp L trao thưởng vào hi 9h30p ngày 05/05/2013 trên Fanpage chính thc ca iOnline: Game dân gian trên điện thoại - iOnline | Facebook
  Cùng iOnline chúc mng người chiến thng!
  BQT
 5. hoamai08 Member

  LỄ TRAO GIẢI "TRANH TÀI IONLINE - SÁNH VAI GALAXY S4"

  Đúng 9h30 phút ngày 05/05/2013, BQT iOnline đã có mặt tại Hnam Mobile 301 Võ Văn Tần để tiến hành vinh danh những người chơi đẳng cấp nhất trên sàn đấu trí tuệ iOnline:

  - Giải đặc biệt: Anh Võ Nam Công (xiduochy - 0903547878)
  - Giải nhì tuần 4: Anh Phạm Thanh Hải (hai_89 - 01219300359)
  - Giải ba tuần 4: Anh Nguyễn Hoàng Danh (tuanpro2013 - 0939893436)

  Cùng xem một vài hình ảnh của buổi lễ trao giải bạn nhé

  [IMG]  [IMG]
 6. hoamai08 Member

  iOnline – Gp mt và trao thưởng S kin “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4”


  Sáng ngày hôm ngay 05/05/2013, l trao gii “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4” đã chính thc được bt đu ti ca hàng Hnam Mobile chi nhánh Võ Văn Tn, thành ph HCM trong không khí trang trng và m cúng.


  Đúng 9h15p, game th trúng gii đc bit anh Võ Nam Công (xiduochy - 0903547878) đã có mt ti ca hàng Hnam Mobile cùng gia đình. Trong tâm trng h hi và nim hnh phúc rng ngi, anh đã ngi xung trò chuyn cùng BQT. Ch còn vài phút na thôi, anh s được cm tn tay siêu phm Samsung Galaxy S4 trước ánh mt ngưỡng m ca rt nhiu người.

  [IMG]

  Toàn cnh L trao gii


  9h25p, người nhà game th Phm Thanh Hi(hai_89 - 01219300359) cũng đã có mt. Ngoài ra còn có s tham d ca anh Trn Văn Dũng (thienvan1991 - 01212034222) là game th may mn nht được la chn t cng đng người chơi iOnline.

  [IMG]


  Game th may mn: Trn Văn Dũng


  Đúng 9h30p, l trao thưởng chính thc bt đu. BQT iOnline tuyên b lý do bui l, đim li chng đường phát trin ca iOnline và chúc mng các game th đt gii.

  [IMG]


  10h00p, anh Võ Nam Công chia s cm xúc chiến thng: “Đây là món quà sinh nht ln nht mà tôi đã nhn được (cười). Tôi thy mình may mn lm, bn bè hàng xóm ai cũng kêu cn thn không b la đó nhưng mình theo dõi s kin lâu ri nên mình tin tưởng tuyt đi luôn. Gi v mang theo chiếc đin thoi này v chc bn bè li bt khao nhiu đó”

  10h15p, giây phút quan trng nht đã đến. Đi din BQT và Hnam Mobile đã lên trao phn thưởng, hoa và bng khen chng nhn đến các game th đt gii. C khán phòng bng lên trong không khí chiến thng.

  [IMG]

  Ngay sau đó, anh Công đã m máy kích hot Samsung Galaxy S4 và cài đt iOnline vào chơi th ly hên.

  Vì lý do công vic anh Anh Nguyn Hoàng Danh (tuanpro2013 - 0939893436) đã đến mun hơn mt chút. Tuy nhiên, anh cũng đã được BQT vinh danh và trao thưởng cùng bng khen trong nim vui mng và phn khi.

  [IMG]


  Anh Danh nhn quà t BQT

  10h45p, L trao gii chính thc kết thúc trong chiến thng ngp tràn.

  Như vy s kin đã chính thc khép li vi phn quà giá tr nht – đin thoi Samsung Galaxy S4 đã được trao cho ch nhân xng tm. Hàng chc đin thoi Smartphone giá tr cũng đã đến vi nhng người chiến thng. Trong thi khc này, BQT chúng tôi xin gi li cm ơn chân thành ti tt c các thành viên luôn yêu mến và tin tưởng iOnline.

  Hy vng nhng phn quà s là nhng vt dng hu ích cho các game th. Chúng tôi cũng xin cm ơn Hnam Mobile cùng toàn b cán b nhân viên đã h tr đa đim trao thưởng cũng như giúp đ tn tình trong quá trình t chc l trao gii. Mong rng iOnline s được đón nhn nhit thành hơn na t các game th. Chúng tôi s c gng nhiu hơn vì s hài lòng và tri nghim mi m ti tt c người chơi và đ iOnline - mt 'Game Vit dành cho người Vit’ – đt v trí ‘Đng cp mi – Tri nghim mi’ trong làng game trên di đng.

  Trân trng
  BQT
 7. hoamai08 Member

  Cảm nhận sau lễ trao giải “ Tranh tài iOnline – sánh vai Galaxy S4”

  Ngay sau khi nhận món quà đặc biệt từ iOnline, chị Trâm - vợ anh Võ Nam Công (xiduochy - 0903547878) đã chia sẻ cảm nghĩ của mình và ông xã khi chơi và may mắn nhận được phần thưởng từ iOnline :)

  “Sáng nay mới đi lãnh quà của iOnline...thật sự hok bít nói sao nữa...cảm thấy vui lắm...vui cùng ông xã vì sự may mắn này...
  Lúc đầu chơi game,mình nghĩ để ông xã chơi đỡ buồn,chơi trên game cho vui,để ông xã khỏi đi ra ngoài chơi,mình hok nghĩ là chơi game có trúng thưởng gì đâu.Lúc nhận đc chữ cái cuối cung,mình còn nói giỡn với ông xã là" sắp sinh nhật anh rùi,nên cho anh cái tin giật gân cho vui đó,ráng vui đi,chứ hok có đâu".ai ngờ là thiệt áh...
  Giờ nhận được điện thoại Samsung Galaxy S4 rùi...cảm giác bất ngờ ngạc nhiên vẫn còn đây...hjx...
  Thật sự cám ơn BQT và tất cả đến iOnline đã dành 1 món quà quá đặc biệt và vô cùng quý giá cho ông xã mình,cũng là món quà dành cho ngày sinh nhật sắp tới cho ông xã mình,ngày 9/5 này(vậy là mình hok tốn tiền mua quà rui,hiu hiu ^^)....
  Cám ơn cám ơn iOnline nhiều nhiều...thanks”


  Đối với BQT, khi đọc những dòng chia sẻ như thế này, thực sự không còn niềm vui nào hơn thế nữa. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả game thủ trong thời gian qua đã đồng hành và ủng hộ iOnline, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa dành cho các bạn.
 8. hoamai08 Member

  Các mem đã biết tên game th đt gii nht trong s kin "Tranh tài iOnline - Sánh vai Galaxy S4" chưa?


  [IMG]

  BQT iOnline chng nhn Anh Võ Nam Công (xiduochy - 0903547878) Gii đc bit s kin "Tranh tài iOnline - Sánh vai Galaxy S4"

  Còn ch gì na, hãy pm nick xiduochy đ kết bn và nghe anh y chia s bí quyết dành chiến thng nhé

  AD bt mí là s trường ca Anh Võ Nam Công game Xâm nhé, c nhà hãy vào giao lưu vi a í vài ván nh ....

  Link ti và đăng kí free nè iOnline - Game danh bai tren di dong hot nhat Viet Nam
 9. hoamai08 Member

  TNG KT S KIN
  Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4
  4 tun tranh tài s kin iOnline đã kết thúc khi phn thưởng giá tr nht “Samsung Galaxy S4” đã tìm được ch nhân ca mình.


  [IMG]
  Anh Công cùng v con nhn thưởng gii đc bit – Đin thoi Samsung Galaxy S4.

  S kin iOnline đã s dng 1 h thng gii thưởng rt giá tr bao gm:
  - 01 Gii đc bit: Đin thoi Samsung Galaxy S4
  - 04 Gii nht: Đin thoi Samsung Galaxy S3 Mini
  - 04 Gii nhì: Đin thoi Samsung Galaxy Y
  - 08 Gii ba: Đin thoi Gionee Pocket
  - 20 Gii tư: Th cào đin thoi 200k
  - 12 gii may mn: 1.000.000 Gold
  - Ngoài ra còn hàng chc phn quà và gói Gold ln nh khác được “rơi” trong quá trình game th s dng game iOnline.
  Tt c các gii thưởng trên đã được trao ti tn tay nhng game th đã xut sc chiến thng.

  Hãy cùng chúng tôi đim li nhng tên tui ca nhng cao th này nhé:
  - Đng cp nht: anh Võ Nam Công (xiduochy – 0903547878) – Gii đc bit Samsung Galaxy S4
  - n tượng nht: anh Nguyn Ngc Hin (hienhaduy - 01672548182) – Gii nht tun 1 vi ch duy nht 7 ch cái anh đã ghép thành công t khóa iOnline
  - Ln tui nht: bác Lương Thế Huân (luongthehuan – 01642801419) – Nht tun 2. Vi nhng chiêu bài hết sc cn trng và bình tĩnh, bác đã vượt qua hàng vn đi th khác đ s hu chiếc”Samsung Galaxy S3 Mini giá tr)
  - Chiến thng nhanh nht: anh Nguyn Anh Quý (audja8 – 0904483883) - Gii 3 tun 3. Anh chiến thng khi ch mi tham d s kin iOnline có 4 ngày.
  - May mn nht: anh Trn Văn Dũng (thienvan1991 - 01212.034.222) – Anh là người duy nht được chn t cng đng iOnline đ tham d L trao gii. Và anh cũng đã may mn quay được gii thưởng là th cào 200.000 VnD.

  Cùng iOnline chiêm ngưỡng clip “đp hp” Samsung Galaxy S4 – gii đc bit đã được trao cho anh Công nào!

  [video=youtube;tc15lNhHEBY] [/video]

  Như vy, s kin “Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4” đã chính thc khép li. Trong gi phút này, iOnline xin chia s nim vui chiến thng ti tt c các cao th và xin gi li cm ơn chân thành ti nhng thành viên luôn sát cánh, ng h và dành cho iOnline nhng tình cm đc bit. Hy vng rng trong thi gian sp ti, iOnline tiếp tc nhn được s tin tưởng và yêu mến nhiu hơn na t cng đng các game th đ tr thành game dân gian đng cp nht. trên di đng.
  Thân ái,
  BQT
  Fanpage chính thc: Game dân gian trên điện thoại - iOnline | Facebook
  Tng đài h tr: 1900585868
 10. hoamai08 Member

  Bn có biết iOnline có chc năng tng Gold hàng ngày dành cho các game th đã tích đ 30 đim kinh nghim tr lên.

  Nếu bn đt level 0: bn s được cng 500 Gold
  Nếu bn đt level 1 tr lên: bn s được cng theo công thc [level*1000] Gold

  [IMG]

  Làm thế nào đ Đ đt được 30 đim kinh nghim rt đơn gin: Bn hãy tham gia các bàn cược t 500 Gold tr lên nhé.


  P/S Mo nh nè: Chơi game Tiến lên min Nam, bàn 4 người chơi, nếu bn v Nht có th nhn được 15 đim kinh nghim đó. Vy ch cn chơi 2 ván nht là OK ri đúng không nào???

  Click ngay đ ti bn min phí nhé: iOnline - Game danh bai tren di dong hot nhat Viet Nam
 11. hoamai08 Member

  Bạn đã bao giờ nhận được thông báo như vậy chưa?

  [IMG]

  Nếu khi đăng nhập vào iOnline và nhận được thông báo như trên thì bạn cần thay đổi mật khẩu ngay nhé để bảo vệ tài khoản của mình tránh bị mất gold
  Bạn không nên bỏ qua thông báo của hệ thống nhé.
  Tải game hay về chơi tại link: http://ionline.com.vn.home?g=6
 12. hoamai08 Member

  RA MT PHIÊN BN GAME IONLINE DÀNH CHO HĐH WINDOWS PHONE


  Windows Phone bt đu xut hin t đu năm 2011 và gi đây, người dùng đin thoi đã có thêm 1 s la chn mi v h điu hành. Nhanh chóng bt kp vi xu hướng ca thi đi, iOnline chính thc ra mt phiên bn game dành cho h điu hành Windows phone – game online dân gian Vit Nam đu tiên có mt trên h thng Marketplace (Ca hàng) ca Windows phone

  [IMG]

  Vi giao din quen thuc dành cho các máy cm ng (Android, iOs) chc chn các bn s không có cm giác l lm khi tiếp xúc vi phiên bn này, bn không còn phi click hay nhn phím chc năng đ đánh các lá bài, gi đây, bn ch cn “kéo”, “th”, “chm”, “đy”… là các lá bài s thc hin theo đúng ý mun ca bn, ngoài ra, bn có th “vut” màn hình sang phi sang trái đ di chuyn qua li gia các chc năng game.

  [IMG]

  Không ch là game đ gii trí, bn còn có th khng đnh tài năng ca mình trên sàn đu trí tu ca iOnline vi các s kin “tm c” cùng các gii thưởng khng như iPhone 5, xe máy Yamaha Sirius R và mi đây nht là Samsung Galaxy S4… chc chn s đem li cm giác “hi hp”, “kch tính”, “sng khoái” như đang chơi ngoài đi tht.

  Còn ch đi gì mà không ti game trên Marketplace (mc Ca hàng ca Windows phone) ngay trên máy ca mình hoc cài đt t th nh (SD card) nh??

  Mi thông tin chi tiết xin liên h:

  Hot-line: 1900 585868
  Link ti trên Ca hàng ca windows phone: iOnline | Cửa hàng Ứng dụng+Trò chơi Windows Phone (Việt Nam)

  Hoặc vào Market Place (Cửa hàng) ngay trong điện thoại, search iOnline và tải về.

  Trang ch: iOnline - Game danh bai tren di dong hot nhat Viet Nam
  Fanpage: Game dân gian trên điện thoại - iOnline | Facebook
 13. hoamai08 Member

  KM NGÀY VÀNG: Chào đón iOnline – phiên bn Windows Phone


  Mc dù đã kết thúc s kin TRANH TÀI IONLINE – SÁNH VAI GALAXY S4 vi nim hân hoan chiến thng ca anh Võ Nam Công (xiduochy – 0903547878) cùng 48 game th xut sc khác nhưng không khí trong cng đng game iOnline “chưa bao gi hết nóng ” khi hàng ngàn game th vn mong mi s kin mi.

  Bên cnh đó, s ra đi ca bn iOnline dành cho h điu hành Windows Phone – game dân gian Vit Nam đu tiên có mt trên h thng Ca hàng ca Windows Phone đã nhn được nhng phn hi tích cc ca người tiêu dùng.


  [IMG]

  Trong nim vui y, BQT xin gi ti tt c các game th chương trình Khuyến mi Ngày Vàng:
  T 00h00p – 23h59p ngày 10/05/2013, iOnline tng ngay 100% giá tr Gold khi bn np vi bt c hình thc nào: SMS, IAP, th cào.

  Cùng chào đón iOnline – phiên bn Windows Phone nào!!!
  Chúc các bn chơi game vui v!!
  BQT
 14. hoamai08 Member

  HƯỚNG DN TI VÀ CÀI ĐT GAME IONLINE TRÊN HĐH WINDOWS PHONE


  Đ chơi iOnline trên HĐH Windows phone, các bn có th ti và cài đt game iOnline trên Ca hàng (Marketplace) ngay trên máy hoc cài đt t th nh (SD card)


  Cách 1: Hướng dn ti và cài đt game ionline t Ca hàng (Marketplace)


  - Chn Menu, chn mc Ca hàng


  [IMG]

  - Tìm kiếm game iOnline trên Ca hàng và tiến hành cài đt game


  [IMG]

  Lưu ý: H thng s yêu cu bn đăng nhp nếu bn chưa đăng nhp vào tài khon Microsoft Live ID hoc s hướng dn bn to mt tài khon Microsoft mi.

  + Nếu bn đã có tài khon thì ch cn đăng nhp vào và s dng

  [IMG]

  + Hoc thc hin to mi nếu bn chưa có tài khon Microsoft

  [IMG]


  - Sau khi ti và cài đt thành công, game iOnline s được lưu trong mc Trò chơi trên máy

  [IMG]
 15. hoamai08 Member

  HƯỚNG DN TI VÀ CÀI ĐT GAME IONLINE TRÊN HĐH WINDOWS PHONE


  Đ chơi iOnline trên HĐH Windows phone, các bn có th ti và cài đt game iOnline trên Ca hàng (Marketplace) ngay trên máy hoc cài đt t th nh (SD card)


  Cách 1: Hướng dn ti và cài đt game ionline t Ca hàng (Marketplace)


  - Chn Menu, chn mc Ca hàng


  [IMG]

  - Tìm kiếm game iOnline trên Ca hàng và tiến hành cài đt game


  [IMG]

  Lưu ý: H thng s yêu cu bn đăng nhp nếu bn chưa đăng nhp vào tài khon Microsoft Live ID hoc s hướng dn bn to mt tài khon Microsoft mi.

  + Nếu bn đã có tài khon thì ch cn đăng nhp vào và s dng

  [IMG]

  + Hoc thc hin to mi nếu bn chưa có tài khon Microsoft

  [IMG]


  - Sau khi ti và cài đt thành công, game iOnline s được lưu trong mc Trò chơi trên máy

  [IMG]
 16. hoamai08 Member

  Cách 2: Cài đt game iOnline t th SD (th nh)


  Đ ti game, bn cn phi có th SD (th nh) đ cha các tp ng dng windows phone, còn gi là tp .XAP. Bn có th ti tp .xap v máy tính, sau đó sao chép sang th nh ca đin thoi

  Bước 1: Ti tp .XAP t Ca hàng ca windows phone trên web


  - M trình duyt trên máy tính, truy cp vào trang The Smartphone Reinvented Around You | Windows Phone (United States)

  Lưu ý: Bn phi s dng tên tài khon Microsoft ca mình đã đăng ký trên máy (như hướng dn trên)

  - Tìm kiếm game iOnline trong mc ng dng + trò chơi

  iOnline | Cửa hàng Ứng dụng+Trò chơi Windows Phone (Việt Nam)

  - Cun xung dưới ri chn Ti xung và cài đt theo cách th công (bên dưới yêu cu ng dng và ngôn ng được h tr)
  - Lưu tp .XAP và sao chép sang th nh đin thoi

  Bước 2: Cách cài đt game iOnline t th SD

  - Vào mc Ca hàng, chn mc th SD

  Lưu ý: Nếu bn va lp th SD hoc mi thêm tp .XAP bn cn phi đi vài phút trước khi truy cp được vào th SD ca bn t Ca hàng.

  - Chn game iOnline đ cài đt

  Lưu ý: Bn cn phi cp nht phiên bn mi nht t Ca hàng trên th SD ca bn trước khi cài đt. Nếu phiên bn không phi là mi nht, game s được lit kê trong mc ng dng không tương thích
 17. hoamai08 Member

 18. hoamai08 Member

  Phiên bản iOnline dành cho hệ điều hành Windows Phone đã ra mắt để phục vụ cho các anh em game thủ rùi. Nếu khi bạn tải iOnline vào máy và nhận được thông báo bảo mật thì hãy bấm đồng ý để có thể vào game ngay


  Màn hình đăng nhập nè các mem

  [IMG]
 19. hoamai08 Member

  Bn đã th chơi Xâm trên các "em" HĐH windowphone chưa? Hãy đ ad bt mí cho cho các mem xài iOnline trên các em windowphone nhé

  Xâm – trò chơi dân gian s dng b bài Tây ln đu tiên được đưa vào game trên đin thoi di đng đã có mt trong game iOnline . Vi li đánh bài vô cùng hp dn, hi hp và kch tính, các bn s thy s quen thuc ca game Tiến lên min Nam, s phũ phàng ca game Phm (đn làng, ù đn) khi b báo Xâm, đn Xâm …Và quan trng hơn na, bn có th “làm giàu không khó” vì đây là game đếm lá ăn tin – nếu bn là người v Nht, bn s có toàn b s tin cược nhân vi s lượng lá bài trên tay ca nhng người chơi còn li

  [IMG]

  p/s:Nếu không mun mt tin “oan”, bn vào phn Loa Làng đ đc lut và chơi cùng Robot phòng Tp chơi đ hiu rõ lut chơi hơn nhé
 20. hoamai08 Member

  Phiên bản iOnline trên Windows Phone có màn hình nạp gold tương tự như trên Android giúp bạn có thể dễ dàng thao tác khi nạp

  [IMG]


  Tải game trên Cửa hàng của Windows Phone về chơi bạn nhé!
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam