Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu hẹp cánh mũi đẹp rạng rỡ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 5 Tháng chín 2016.

 1. tsseo133 Member

  Một số người thường quan niệm rằng cánh đường rộng là quý khách ko giữ được của cải, cánh đường to làm cấu trúc khuôn mặt ko được hài hòa đồng thời làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập. Quan yếu nhất là một cái đường thu gọn, cao và thanh thoát luôn là niềm ước ao của các cô gái để với vẻ ngoài xinh đẹp và không còn tự tin nhất.
  [IMG]
  Với hàng ngũ tiến sĩ – chuyên gia thẩm mỹ giỏi trong ngành nghề phẫu thuật thẩm mỹ cùng với đó hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại việt nam, bệnh viện hàn quốc - phẫu thuật tính thẩm mỹ hàn quốc 3d tự tin mang lại bạn sở hữu một dòng mũi với cánh mũi thon thả, hợp có tỉ lệ trên từng khuôn mặt khác biệt đưa đến hiệu quả thẩm mỹ đạt chất lượng cao nhất và an toàn triệt để cho sức khỏe của khách hàng.
  Đối tượng nào nên thu gọn cánh mũi
  – Cánh mũi to, thô, to, bè, đỉnh mũi không phù hợp
  – Muốn với hình dạng mũi to tròn thanh thoát.
  Lý bởi vì nên thu nhỏ cánh đường tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  – Mang đến dòng vết thanh thoát, cân xứng cùng với đó tự nhiên: sau khi phẫu thuật tại giải phẫu thẩm mỹ hàn quốc 3d, bạn sẽ mau chóng sở hữu một dòng đường thu nhỏ có dáng mũi thanh tú, bỗng dưng.
  – An toàn tuyệt đối: việc thon gọn cánh mũi sẽ xuất hiện chuẩn xác, bắt đầu vì phòng diệt trùng theo đúng quy định của bộ y tế, cam kết không nguy hiểm cùng ko phát sinh bất kỳ rủi ro hay dị ứng nào.
  – Không đau, ko với mục đích có khả năng sẹo: có đường mổ nhỏ, tinh tế, đúng vị trí sẽ cam kết ko với mục đích lại bất kể sẹo kém đẹp nào sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, trước lúc thực hiện phâu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt vùng mũi để hoàn toàn quý khách không nhận thấy đau đớn hay sở hữu bất kỳ sự khó chịu nào.
  – Kết quả tính thẩm mỹ duy trì được trọn đời, ko mất nhiều thời kỳ nghỉ dưỡng: là giải pháp hơi nhẹ nhàng, sau đó tiến hành thu gọn cánh mũi, các bạn có khả năng về nhà ngay mà ko mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kết quả được duy trì đến suốt đời, cho bạn loại mũi chuẩn, thanh tú, tình cờ với mục đích luôn không còn tự tin và xinh đẹp.
  Thông tin chi tiết nâng mũi ở đâu đẹp
  Quy trình thu nhỏ cánh mũi tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  Bước 1: thăm khám & tham vấn
  Những bác sĩ giải phẫu khám bệnh, xác định nguyên do gây ra hình dạng mũi xấu, từ đó tư vấn hướng cắt bỏ, điều trị phù hợp để tiến đến phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.
  Bước 2: xác định dáng mũi cần phải tạo
  Bước này là bước quan trọng để đảm bảo cánh mũi hậu phẫu sẽ đẹp rạng ngời, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tuyệt đối thời gian bắt tay chính xác và kết quả toàn hảo nhất.
  Bước 3: gây tê cục bộ
  Chuyên gia thẩm mỹ thực hiện gây tê cục bộ phần đầu mũi một cách mau chóng đồng thời đơn giản, với mục đích cam kết khách hàng không hề chịu bất kể đớn đau hay không dễ chịu nào trong cuộc mổ.
  Bước 4: tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi
  Thời gian phẫu thuật trong khoảng 30 tới 45 phút tùy tình trạng cơ thể của từng quý khách.
  Bước 5: chỉ dẫn người chăm chút sau khi thon gọn cánh vết.
  Kết quả hậu phẫu thu hẹp cánh mũi tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  Cánh mũi được làm nhỏ, trở nên thanh tú cùng với đó cực kì xinh xắn. Kết quả phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhất sau 1 đến 2 tuần tùy vào cơ địa của từng người.
  Xem thêm: phẫu thuật môi trái tim

  Nguồn trích dẫn: NÂNG MŨI SỤN MỀM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC: Thu hẹp cánh mũi đẹp rạng rỡ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam