Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu gọn đầu mũi bằng nội soi bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phuonghn550, 5 Tháng mười 2016.

 1. phuonghn550 New Member

  Cháu có nghe nói đến thu gọn đầu mũi bằng nội soi rất hiệu quả. Không biết bệnh viện Thu Cúc có phương pháp này không, hiệu quả của nó như thế nào và thu gọn đầu mũi bằng nội soi bao nhiêu tiền ạ?
  Chào Thanh Hương. Thu Cúc xin được chia sẻ mặc cảm về chiếc mũi không may quá khổ và hay bóng đỏ của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Bệnh viện Thu Cúc có tiến hành thực hiện thu gọn đầu mũi và đã thực hiện rất thành công. Trước hết, chúng tôi xin được giải thích để Thanh Hương hiểu về thu gọn đầu mũi là như thế nào.
  [IMG]
  Thu gọn đầu mũi là phương pháp giúp đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn

  Thu gọn đầu mũi là phương pháp giúp đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn.
  Khi Thanh Hương đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn sử dụng hình thức mổ kín hoặc mổ hở. mổ kín ở đây chính là một cách gọi khác của thu gọn đầu mũi nội soi Thanh Hương nhé.
  Việc thu gọn đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc bằng sụn tự thân sẽ phần nào giúp chiếc mũi của bạn không bị bóng đỏ nữa. Cánh mũi sẽ rất tự nhiên và kết quả là vĩnh viễn.

  Đây là phẫu thuật khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao, chuyên môn giỏi và dày dạn kinh nghiệm.
  Hiện tại, chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6 – 8 triệu đồng. Bệnh viện Thu Cúc tự hào có hơn 18 năm kinh nghiệm , đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển và hệ thống, quy trình thực hiện tiêu chuẩn quốc tế. Tại Thu Cúc có hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay cùng các trang thiết bị tối tân luôn được cập nhật.

  Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, rất nhiều ca thu nhỏ đầu mũi đã được thực hiện thành công với bàn tay có chuyên môn giỏi, kĩ thuật lành nghề của các bác sĩ, chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài.
  Hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc rất hiện đại và luôn được cập nhật, làm mới. Đặc biệt Thu Cúc sở hữu hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối duy nhất Việt Nam hiện nay.
  Nguồn: thu gọn đầu mũi bằng nội soi
Tags: làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam