Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu gọn cánh mũi tự nhiên ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Huongngoc1010, 1 Tháng ba 2016.

 1. Huongngoc1010 Member

  Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Làm theo hướng dẫn thu gọn cánh mũi tự nhiên của các chị cùng lớp Yoga nhằm cải thiện tình trạng cánh mũi thô to nhưng tôi thấy không hiệu quả là mấy. Được biết, công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW có thể khắc phục triệt để khuyết điểm này nên tôi mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của mình. Cảm ơn bác sĩ! (Thiên Ngân, Tây Ninh)  >>> Tham khảo: thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:
  Thân chào Thiên Ngân!
  Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ thu gọn cánh mũi của trung tâm chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được đại diện giải đáp như sau:
  Thu gọn cánh mũi tự nhiên có hiệu quả không?

  Phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên mà bạn nhắc đến thực ra chỉ là những bài tập đơn giản mà kết quả mang lại không mấy rõ rệt. Không những vậy mà thu gọn cánh mũi tự nhiên còn đòi hỏi nhiều về thời gian thực hiện cũng như sự khéo léo trong động tác để tránh làm tổn thương đến cấu trúc mũi bên trong.
  [IMG]
  Thu gọn cánh mũi tự nhiên:
  Do đó, để khắc phục triệt để khuyết điểm này thì công nghệ thu gọn cánh mũi là phương pháp duy nhất giúp mang lại sự thon gọn, thanh tú cho cánh mũi. Vậy, thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?


  >>> Tham khảo: thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

  Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được gặp gỡ và tư vấn cùng bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Nhờ vậy, có khả năng thăm khám, đánh giá chính xác khuyết điểm và lựa chọn kỹ thuật phù hợp.
  [IMG]
  Công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn, cùng với đó hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, hỗ trợ tối đa cho quá trình diễn ra.  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi tự nhiên
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam