Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu gọn cánh mũi có đau không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 23 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi:
  Em năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Chiếc mũi của em có phần sóng tương đối cao nhưng cánh mũi lại to, bè ra hai bên khiến cho gương mặt không được cân đối lắm, vì vậy em đang tính đi chỉnh sửa. Tuy nhiên, em lo lắng không biết phương pháp thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không nên rất mong mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Linh Trang, 19 tuổi, Đà Nẵng)
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Linh Trang! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp thắc mắc “thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn như sau:

  [IMG]
  Thu gọn cánh mũi có đau không – Ảnh minh họa

  Một chiếc mũi hoàn hảo không thể thiếu đi dáng mũi cân đối với sống mũi cao và hai bên cánh mũi thon gọn. Đối với những bạn không may mắn sở hữu phần cánh mũi hơi to bè, không cân đối thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn có được cánh mũi thon gọn, hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt.  >>> Xem thêm: nâng mũi s line | nâng mũi bọc sụn  Vậy thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

  Khi thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp: Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong.

  [IMG]
  Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng cách cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong

  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn.
  Hơn nữa đây còn là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

  [IMG]
  Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu, lại được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau

  Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế… thu nhỏ cánh mũi tại JW không chỉ mang đến cho bạn phần cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt mà còn đảm bảo không để lại sẹo.  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: thu gọn cánh mũi có đau không
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam