Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu gọn cánh mũi có đau không vậy?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 4 Tháng mười 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản thế nhưng mang đến hiệu quả lớn trong việc gia tăng thêm mức độ cao cho chiếc mũi cùng vẻ đẹp mềm mại cho nét mặt, đồng thời còn giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, to bè sang hai bên.
  Một ca phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30 phút đến 45 phút để chúng ta sở hữu một sóng mũi đẹp, thon gọn.
  [IMG]
  Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi là phương pháp đòi hỏi phải được tiến hành do những bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Quan trọng hơn là tránh được các biến chứng không cần mong muốn sau khi phẫu thuật như chảy máu trong, cánh mũi không cần cân đối, mũi thô…
  Giải phẫu thu gọn cánh mũi có đau không?
  Nếu đem so với các công nghệ thẩm mỹ hàn quốc khác thì phương pháp thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trước khi tiến hành y Bác sĩ sẽ sát khuẩn cùng tiêm thuốc tê, chờ đến khi thuốc có hiệu lực mới giải phẫu nên bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và không có bất kì sự tê buốt, đau đớn nào.
  Hơn nữa, lúc quá trình này kết thúc, y Bác sĩ kê thuốc giảm đau, ngăn chặn phù nề cùng hướng dẫn các bạn chế mức độ chăm sóc phục hồi nên chỉ sau khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày là hiện tượng trên đã biến mất.
  [IMG]
  Để quá trình phẫu thuật không gây đau và vết thương mau chóng lành, khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chế mức độ chăm sóc sau thu gọn cánh mũi. Nhằm để giảm tối đa hiện tượng sưng tím và tránh để lại sẹo sau khi này, khách hàng nên chườm mát trong khoảng 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật đồng thời dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của y Bác sĩ.
  Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mới không để lại sẹo, không làm cho lộ dấu vết giải phẫu thẩm mỹ và đem đến hiệu quả duy trì lâu dài. Để tham khảo giá thu gọn cánh mũi cũng như công nghệ cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm để thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam