Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 25 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Thu gọn cánh mũi nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc 3D được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. nét mũi sau khi hoàn chỉnh Không chỉ đạt được tính thon gọn như thật mà còn hài hòa với từng dáng và tổng thể gương mặt. các chuyên gia chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà Ko dao kéo tới các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. sau khi tiến hành, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không phải thời gian nghỉ dưỡng.
  [IMG]
  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thực hiện thu gọn cánh mũi cam kết 100% ko giúp lại sẹo. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi không phảiđến từ bên ngoài mà bằng cách thức thu gọn cánh mũi đến từ bên trong, nhờ vậy Ko ai có khả năng thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi Không bị kéo xuống thấp như cách thức cắt cánh mũi từ bên ngoài.
  Giải phẫu thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, Không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tùy vào đặc điểm riêng của cánh mũi các bạn mà y Bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 kỹ thuật tạo dáng mũi sau đây :
  Đối với trường hợp cánh mũi Ko quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằngcách thức cuộn bên trong.
  [IMG]
  Đối với hiện tượng cánh mũi quá dày cùng to thì nên vận dụng dịch vụ cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên các bạn không phải lo sẽ để lại sẹo). Quy trình thu gọn cánh mũi cũng diễn ra theo các bước nghiêm ngặt như nâng mũi s line:
  Bước 1: y Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng
  cánh mũi của chúng ta để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất.
  Bước 2: sau thăm khám y Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.
  Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.
  Bước 4: y Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó đóng kín vết mổ với chỉ khâu thẩm mỹ.
  Nguồn bài viết Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản lấy tại suckhoe280.edublogs.org.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam