Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thủ đoạn tàn nhẫn rợn người ma ma "xử" kỹ nữ thanh lâu xưa

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi seovip1, 21 Tháng năm 2016.

 1. seovip1 New Member

  Ma ma sau lúc tìm được con gái xinh đẹp sẽ biến họ thành các kỹ nữ lauxanh.us nhà thổ tột đỉnh hái ra tiền. người nào không chịu "tiếp khách" sẽ bị xử rất bất nhẫn.
  Theo lời đề cập của 1 người phụ nữ đã sống sắp trọn thế cuộc trong một con ngõ nhỏ ở Bắc Kinh thì nơi đây sở hữu đông đảo kỹ viện. Nghe kể, khi những ma ma tìm được con gái mang nhan sắc xinh đẹp. Họ sẽ khởi đầu chiến dịch huấn luyện các cô gái đấy thành những kỹ nữ nhà chứa tột cùng, phát triển thành cây hái tiền cho họ.

  những ma ma sẽ đầu tư vào những cô gái với dung nhan và triển vẳng bằng việc cho ăn ngon, mặc đẹp, được chăm sóc kỹ lưỡng. các cô gái được học chữ, đọc sách, khiến cho thơ, học hát, thổi sáo chơi đàn, cầm kỳ thi họa đủ cả. Cứ như thế, khí chất dần dần được bồi đắp và trở thành “món hàng” rất sở hữu giá trị của những kỹ viện.
  [IMG]
  Về cơ bản, những kỹ nữ đều được đạo tạo như thế. Nhưng bất nhắc chung cục trình độ đạt được đến đâu, thì vẫn phải trút bỏ xiêm y để khiến cho “nhiệm vụ” của một kỹ nữ. Kỹ nữ chính là các cây tiền của các ma ma, bởi thế kèm theo họ phải trả công bằng bí quyết "tiếp khách" kiếm tiền. Trước khi tiếp khách, các ma ma đều cho họ uống một loại thuốc mang tên “đoạn cân thang” để cả đời chẳng thể sinh nở.

  những cô gái mang dung nhan bình thường sống trong kỹ viện, lúc còn nhỏ sẽ khiến cho a hoàn cho các kỹ nữ đã thành niên. Họ phải quét nhà, bê nước, bưng cơm canh đến tận giường cho các kỹ nữ trưởng thành. các a hoàn này thường xuyên bị đánh, bị mắng chửi thậm tệ. những kỹ nữ ko được phép cáu gắt trước mặt khách. bởi vậy, bao nhiêu ấm ức bực bội đều trút lên đầu đám a hoàn này.
  [IMG]
  lúc đánh đám a hoàn, bất đề cập là gậy hay cán thanh hao, vớ được dòng gì tiêu dùng chiếc đó, cũng chả kiêng nể là mặt hay phòng ban nào trên thân thể họ. vì thế, đám a hoàn này thật sự rất đáng thương. nếu như chẳng may trêu tức một kỹ nữ xinh đẹp nào thì ko chỉ sở hữu kỹ nữ chậm triển khai trừng phạt, mà còn phải chịu thêm cơn phẫn nộ của ma ma.

  đa dạng lúc gặp phải người dùng biến thái, đám a hoàn nhỏ tuổi cũng phải "đi khách". tới khi trưởng thành, họ lại bị bán vào kỹ viện bình dân để tiếp diễn "tiếp khách" kiếm tiền cho chủ. Đáng thương thay có các cô vừa tròn 10 tuổi đã phải "tiếp khách".
  [IMG]
  Hình minh họa
  khi vừa mới giải phóng, Bắc Kinh xử bắn 1 ma ma tên Hoàng Uyển Thị. Nghe nói, bà ta vô cùng ác nghiệp. Bà ta thường tìm một số bé gái còn nhỏ tuổi về nuôi, đợi đến 10 tuổi bắt tiếp khách. Để tiết kiệm tiền bà ta không cho những kỹ nữ uống “đoạn cân thang”, bởi thế sở hữu một số kỹ nữ dính bầu.

  sở hữu kỹ nữ tên Dương Thúy Lan chẳng may có thai đã bốn tháng, nhưng bà ta vẫn ép cô ấy phải tiếp khách. khi cô đó phản đối bị bà ta lấy gậy đánh liên tục vào bụng khiến sảy thai. Sau chậm tiến độ bà ta vẫn bắt cô ấy tiếp tục đi tiếp khách.

  mang các kỹ nữ đến kỳ “đèn đỏ”, bà ta cũng không buông tha. Bởi vì chỉ lúc nào kỹ nữ tiếp khách, bà ta mới có tiền. một số kỹ nữ không chịu nổi sự thảm khốc đã nghĩ cách thức bỏ trốn. Nhưng chả mấy người trốn được, phần nhiều đều bị bắt lại và bị đánh đập, tra tấn rất tàn tệ sống không bằng chết.
  [IMG]
  Hình minh họa
  Nghe nói, sở hữu 1 kỹ nữ trốn thoát. Bà ta đã cho chồng mình chính là ông chủ kỹ viện tên Hoàng Thụ Khanh lập đội tầm nã bắt. tậu khắp thành Bắc Kinh ko thấy, bà ta liền truy tìm cỗi nguồn và biết được cô ấy là người thị xã Tam Hà, Hà Bắc. không ngờ sau lúc trốn được, cô đó lại trở về quê nên đã bị Hoàng Uyển Thị bắt được.

  Để đánh dập ý thức bỏ trốn của các kỹ nữ khác, bà ta đã cho đa số những kỹ nữ đứng xem đám đánh đập, hành tội nàng kỹ nữ bỏ trốn. Sợ cô đấy chết trong kỹ viện sẽ đen đủi, đợi nửa đêm bà ta sai người lôi nàng kỹ nữ đáng thương đang mê mẩn, ngất xỉu đến ngoại thành chôn sống. Sau lúc giải phóng, câu chuyện về tội ác này đã được đăng trên báo.

  đa số người bị bán vào kỹ viện ban đầu chống đối không tiếp khách. với các người bức xúc quyết liệt đã chọn cách thức trầm mình. thông thường, các ma ma sẽ sắm mọi bí quyết không để họ tự vẫn. Vì ví như tự tử, kỹ viện sẽ tổn thất tất cả tiền.

  Để xử lý đám kỹ nữ cứng đầu, các ma ma thường với toàn bộ chiêu khôn cùng tàn độc trong chậm tiến độ mang chiêu nhốt mèo vào trong quần của kỹ nữ rồi buộc chặt. Sau ngừng thi côngĐây, bọn họ sẽ tiêu dùng gậy đánh mèo. Con mèo bị nhốt hoảng sợ, lại trúng đòn đau nên sẽ điên cuồng cào loạn xạ. Đợi đến khi mèo gần chết thì cơ thể của cô gái cũng bị cào nát. Qua các đòn tra tấn sống ko bằng chết, các cô đều phải ngoan ngoãn trở nên máy kiếm tiền cho ma ma. Đời kỹ nữ chốn nhà chứa thật đáng thương.
Tags: lau xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam