Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thú cưng- quà tặng độc đáo ,dễ thương cho người phụ nữ bạn yêu thương

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi - Gia Cầm' bắt đầu bởi petdn, 3 Tháng ba 2013.

 1. petdn New Member

  Tặng quà 8/3 thế nào cho “đúng điệu” là điều không đơn giản. Tặng gì, cách tặng ra sao sẽ tiết lộ không ít bản chất bên trong và sự tinh tế trong ứng xử của bạn.
  hãy đến với PETDN- thế giới thú cưng và tìm 1 món quà thật độc đáo , ý nghĩa cho người bạn yêu thương
  .
  PETDN - Thế giới thú cưng là cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thú cưng, đồ dùng, công cụ, dụng cụ chăm sóc thú cưng với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí nhất tại Đà Nẵng
  Mục tiêu cửa hàng chúng tôi hướng tới là “ Kết nối, chia sẻ niềm đam mê, tình yêu đối với các bé thú cưng. Mang niềm vui hạnh phúc đến cho từng người, từng gia đình, nhờ những bé thú cưng ngoan hiền, dễ thương và gần gũi nhất, xóa tan sự lo âu, mệt mỏi thường nhật trong cuộc sống con người, nhờ những phút giây ngộ nghỉnh hài hước mà thú cưng mang lại”
  Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đánh giá cao những đóng góp của Quý khách và coi đây là những thông tin quý báu để khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  Trên tất cả, chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của hệ thống của hàng PETDN chúng tôi.
  Hơn 1 năm hình thành và phát triển,cửa hàng PETDN - Thế giới thú cưng đã,đang và không ngừng từng bước khẳng định chất lượng, uy tín đối với khách hàng, để trở thành cửa hàng hàng đầu về lĩnh vực thú cưng.
  Hãy đến PETDN - Thế giới thú cưng và lựa chọn cho mình thú cưng hợp ý nhất .Bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mà thú cưng đem lại, xua đi mệt mỏi lo âu và sống thật hạnh phúc.
  PETDN - Thế giới thú cưng sẽ luôn cùng các bạn kết nối- chia sẻ tình yêu, niềm đam mê cùng những người bạn mới.
  I. Thông tin cơ bản:
  Tên công ty : PETDN- Thế giới thú cưng
  Ngày thành lập: 01/008/2012
  website: http://petdn.mov.mn

  Chi nhánh 1: KEN PET SHOP - VẬT YÊU TRONG TẦM TAY – LOVELY PET TO YOUR HANDS
  Địa chỉ: 33 Tiên Sơn 11, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  SĐT : 0989288470 - Email: kenpetshop@yahoo.com
  facebook: Kenpetshop Danang | Facebook


  Mong rằng PETDN- thế giới thú cưng luôn nhận được yêu mến, quan tâm , ủng hộ của Quý khách. Xin kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

  Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam