Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin về bọc răng sứ không kim loại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 6 Tháng chín 2016.

 1. Bọc răng sứ không kim loại, biện pháp phục hình hiệu quả cao. Một niềm vui tự tín, thân thiết với hàm răng sáng bóng sẽ góp phần không tí hon cho sự chiến thắng trong sống của bạn, giúp bạn tạo ấn tượng với người bao quanh, tạo dựng ra cho bạn đa dạng thời cơ mới.

  [IMG]

  Với sự xây dựng thương hiệu của răng sứ đã đem lại một biện pháp hiệu quả cho những khách hàng nào cần được cải thiện tình trạng răng sậm màu, bị bể, gãy hoặc các trường hợp răng mọc mất thẩm mỹ.
  Trước đây để răng sứ có độ bền chắc, người ta đã nhạo báng phát triển răng sứ với lớp khuông được đúc bằng kim khí trong khoảng các phù hợp kim Ni – Cr, phù hợp kim Titan và phủ bên ngoài một lớp sứ. Dĩ nhiên, do có lớp sườn bằng kim khí nên khi phủ một lớp sứ lên, răng sứ sẽ có màu đục, chẳng thể thiên nhiên giống như răng thật. Ngoài ra đó, sau một thời điểm dùng, phần khung kim loại sẽ bị oxi hóa bởi nước bọt có tính axit trong môi trường miệng, làm đen viền nướu. Tuy nhiên, khiến cho răng sứ loại này có lợi thế là giá thành tương đối thấp.
  Xem thêm: Răng sứ toàn sứ Cercon
  1. Răng sứ không kim loại


  Răng sứ không kim khí ra đời được coi là một bước phát hành mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là loại răng sứ được có phần khuông được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại sẽ là sự chọn hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như tốt các chức năng về ăn nhai của bạn.
  Tại Nha khoa KIM áp dụng công nghiệp tiên tiến, dùng công nghệ CAD/CAM để đóng chai răng sứ không kim loại Cercon, giúp mang đến tính đúng mực cao. Răng sứ Cercon có phần sườn được đóng chai trên máy tính bởi dây chuyền và công nghệ tân tiến của Châu Âu, kết hợp với các khoa học viên đắp sứ có tay nghề cao, khéo léo, tường tận, đắp từ lớp ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt răng một phương pháp đúng đắn,.. cho ra những chiếc răng sứ có màu sắc thiên nhiên, chân thật giống như răng thật của bạn.
  Răng sứ không kim loại Cercon còn giải quyết được những nhược điểm của các loại răng sứ kim khí chung như: có màu sắc sống động, thiên nhiên giống như răng thật, không khiến cho đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,…Vì thế mà răng sứ không kim khí Cercon luôn là sự lựa chọ bậc nhất của các đối tượng mua hàng đến bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi.
  Xem thêm: Làm cầu răng có đau không
  2. Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

  Với những chia sẽ về răng sứ không kim khí và răng sứ kim loại giá bao lăm, chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm những tin tức quan trọng cho mình. Hãy tới với nha khoa KIM để cảm nhận sự khác lạ, chúng tôi tự tin là nha khoa răng sứ tốt, chắc chắn mang lai cho bạn chất lương dịch vụ tốt, với mức chi phí có lí. Mọi ý định về phục vụ cần được tư vấn, bạn phấn kích liên hệ hoặc tới trực tiếp nha khoa chúng tôi để được tư vấn đúng mực cao.
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam