Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin Thước Lỗ Ban cùng lúc ứng dụng trong phong thủy, sim phong thủy

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 12 Tháng năm 2016.

 1. Lỗ Ban tục truyền là ông tổ của nghề mộc đã được hoá thân thành Thánh đã phát minh ra cây thuoc lo ban chuan nhat.
  Cây thước Lỗ Ban có rất nhiều thuyết khác nhau liên hệ tới xuất xứ của nó. Chỉ mặc dù trong Phong Thuỷ thì nó được áp dụng để đo chiều dài trong lập ra nhà cửa cùng lúc âm phần…

  >>>>>>>>>>> xem ngay tot xau xuat hanh theo phong thủy

  Cây thước Lỗ Ban 51 cm được chia thành 8 cung bằng nhau. Mỗi cung lại chia thành 5 cung nhỏ. 8 cũng rất có thể là con số của Bát Quái đồng thời cũng là thứ tự của hàng đơn vị từ 1 đến 8 thuộc hệ thống Bát Phân . 5 cũng rất có thể là Ngũ hành Kim, Mộc ,Thủy, Hoả , Thổ.

  – Cung trước tiên là Quý Nhơn Cung hành Mộc là cung Tốt .
  – Cung thứ 2 là Hiểm Họa Cung hành Thổ là cung Xấu.
  – Cung thứ 3 là Thiên Tai Cung hành Thổ là cung Xấu.
  – Cung thứ 4 là nhân kiệt Cung hành Thủy là cung Tốt.
  – Cung thứ 5 là Nhơn Lộc Cung hành Kim là cung Tốt.
  – Cung thứ 6 là Cô Độc Cung hành Hỏa là cung Xấu.
  – Cung thứ 7 là Thiên Tặc Cung hành Hỏa ( Kim ? ) là cung Xấu.
  – Cung thứ 8 là Tể Tướng Cung hành Thổ là cung Tốt.

  >>>>>>>> Xem thêm: bien so xe 5 so the nao la dep

  Riêng cung Thứ 7 có sách cho rằng hành Hỏa ( Thất Tai Hỏa cục ), dù vậy cũng có sách thì cho rằng hành Kim ( Thất Tai Kim cục ). Xem kỹ lại thì cung này cũng là cung cư ngụ của sao Phá Quân.. Trong Tử Vi sao Phá Quân là Bắc Đẩu Tinh hành Thủy là Hung và Hao tinh chủ tán, dù thế trong Bát Biến Du Niên của phép địa lý Dương Trạch thì chứng tỏ Phá Quân hành Kim là chốn cư của Tuyệt Mạng cũng vốn hành Kim. Khoa Địa Lý cho rằng Sao Phá Quân nguyên là hành Kim mà cái Thước Lỗ Ban chỉ dùng cho Khoa Địa Lý cho nên có thể chứng tỏ được Thất Tai Kim cục có lý hơn là Thất Tai Hỏa cục. Theo hệ thống Bát Phân từ 1 cho tới 8 là số cuối của hàng đơn vị thì Cung thứ nhất đồng thời cung thứ 8 chắc chắn cần phải là 2 Bụng tức là 2 tọa vị Dương. Hai cung tại giữa là cung thứ 4 đồng thời thứ 5 là hai cung Tốt vì vậy cung 4 cùng lúc 5 cũng phải cần là 2 Bụng tức cũng là 2 tọa vị Dương. Còn lại là Hai Nút sẽ ở ở giữa cung 2 – 3 cùng lúc giữa cung 6 – 7 vị chi tất cả là 4 Tọa vị Âm. Sự phân chia 1 thành 2, 2 thành 4, 4 thành 8 rắn chắc bắt nguồn từ Lý thuyết âm Dương Ngũ Hành cốt lõi của Thái Cực sinh Lưỡng Nghi- Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng – Tứ tượng sinh Bát Quái. . .

  giả dụ xem phong thủy hướng nhà cất xong thu thập thước đo cảm thấy xấu thì thành thử sửa lại. Còn giả sử chưa cất nhà đang muốn đo cửa tốt thì lựa cung tốt mà làm khuôn cửa đúng ni tấc thì được mỹ mãn hơn. Khi đo bắt đầu đặt cây thước vào mí rìa cửa bên trái rồi đo lần sang ven cửa bên mặt. xoành xoạch cần đặt cung số 1 tức cung Quý Nhơn nằm phía tay trái, rồi đo lần qua đến chỗ nào thì coi lời giải mà biết tốt hay xấu, Đây là cách đo cửa nhà đã xây rồi. nếu như chưa xây cửa, thì quý bạn đo đến chỗ cung nào tốt và hạp nhất thì ngừng lại cùng lúc nhấp định cửa đến nơi đó sẽ xây. Quý bạn đọc nào lỡ xây cửa xấu, sai với thước Lỗ Ban vậy nên tìm tới Thầy để Thầy chỉ dẩn cho cách cúng bái tu bổ lại để gia đình làm ăn phát đạt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam