Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin thị trương phụ huynh cần biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dunghcm.sgu, 18 Tháng tám 2015.

 1. dunghcm.sgu New Member

  Vào những tháng 7,8 chuẩn bị cho năm học mới, các bậc phụ huynh sẽ sôi nổi hơn để mua đồ dùng học tập cho con em họ như bút Lamy,viết chì,thước,quần áo,cặp sách vv… tại các cửa hàng, siêu thị, nhà sách và các đại lý chuyên kinh doanh mặc hàng đồ lưu niệm. Đặt ra câu hỏi phụ huynh mua sắm như thế nào, mua những gì và làm sao để tiết kiệm?
  [IMG]


  Chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm hơn và mua những gì!
  2. Sách vở và đồ dùng học tập
  [IMG]
  - Sách
  100.000 VND cho các loại sách tham khảo.
  Sách giáo khoa: Bộ sách THPT thì khoảng từ 130.000 -150.000 đồng, Bộ sách THCS thì từ khoảng 100.000 đến 120.000 đồng/bộ, Bộ sách tiểu học giao động trên dưới 100.000 đồng/bộ các bậc phụ huynh có thể mua nhiều thì được khuyến mãi hoặc đến những cửa hàng có chương trình hạ giá.
  Cách tiết kiệm: Tìm mượn những bộ sách củ hơn của bạn bè người thân, hoặc tìm đến những cửa hàng sách củ để mua tiết kiệm được khoảng 30-50%.
  [IMG]


  - Đồ dùng học tập:

  Đối với đồ dùng học tập thì phụ huynh nên khuyên các cháu nên sử dụng cẩn thận và giữ gìn cho những năm tiếp theo có thể dùng tiếp không phải mua mới. Giấy nháp thì có thể tận dụng từ những cuốn vỡ vẫn còn giấy trắng để tái sủ dụng, hoặc có thể đóng thành sổ tay cho bé rất là tiện lợi và tiết kiệm cho bậc phụ huynh. Có cái ra thì có cái vào các bậc phụ huynh nên tận dụng bán đồng nát những cái không còn sử dụng, sách củ học rồi có thể cho người khác mượn.
  Vì thế chi phí bỏ ra cho đồ dùng học tập khoảng 200.000 VND
  Sưu tầm Văn phòng phẩm Ánh Sáng
  Chỉnh sửa DungHCM.
Tags: bút Lamy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam