Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin sơ bộ Vinhome Harbour City

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 15 Tháng chín 2016.

 1. creative Member

  Vị trí dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội nằm ngay vị trí ở trung tâm Thành phố với một mặt tiếp giáp sông Sài gòn , các căn hộ vinhome harbour city đều có tầm nhìn thoáng đẹp hướng ra sông nước bao quanh. Từ dự án căn hộ vinhomes harbour city khánh hội tiếp cận đến các tiện ích , vùng ở trung tâm đều trong bán kính khoảng 5 phút..
  Theo phỏng đoán thì dự kiến căn hộ Vinhomes Harbour City là tên của siêu dự án ven sông Sài Gòn cực đẹp thứ 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh hội dự kiến được trình làng đúng thời khắc bất động sản Giao dịch sôi động , dù chưa trình làng nhưng căn hộ Vinhomes Harbour City đang thu hút được phần lớn sự chú ý của giới đầu tư. Giống như các dự án khác của tập đoàn Vingroup đã từng phát triển như Vinhomes Golden River , Vinhomes Central Park.
  dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội cũng như các dòng sản phẩm ven sông đang được thị trường đón nhận , và mong mỏi lớn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Như vậy dự án bất động sản ở trung tâm có bề dài mặt sông Sài Gòn cuối cùng sẽ được ra mắt.

  [IMG]
  Quy mô dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội

  dự kiến quy mô dự án căn hộ Vinhomes Harbour City là một trong những dự án quy mô lớn , diện tích hàng chục hec ta cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp , với chất lượng thiết kế và nội thất cao cấp nhất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp.
  báo cáo chi tiết về quy mô dự án căn hộ vinhomes la seine sẽ được cập nhật trong cùng thời gian sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  Bảng giá Vinhomes Harbour City Khánh Hội

  Một trong những câu hỏi là giá bán căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh hội sẽ là bao lăm , thường nhật giá bán căn hộ tùy thuộc vị trí , tầm view , chất lượng hoàn thiện căn hộ , thương hiệu CĐT quyết định. Theo ước lượng giá bán Vinhomes Harbour City Khánh hội sẽ cũng tương đương như sản phẩm na ná Vinhomes Central Park chăng? Khi có bảng giá Vinhomes Harbour City Khánh Hội chúng ta sẽ cập nhật.
  Nhà mẫu Vinhomes Harbour City Khánh Hội

  báo cáo về nhà mẫu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City cũng được nhiều người quan hoài , tuy nhiên khi dự án khai trương mở bán thì CĐT sẽ hoàn thành nhà mẫu dự án để đón quý khách hàng tham quan. Quý khách hàng hãy để lại số smart phone hay báo cáo liên lạc chúng ta sẽ sắp đặt mời quý khách tham quan nhà mẫu Vinhomes Harbour City Khánh hội ngay khi nhà mẫu hoàn thành.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam